Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

Hé lộ 04 dự án sẽ mở IEO trên nền tảng Bibox Orbit

When Lambor 19/04/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Sau khi thông báo khởi chạy những hoạt động đầu tiên trên Bibox Orbit vào ngày 22/04 tới đây. Theo một nguồn tin nội bộ, nền tảng sẽ cho mở bán 04 dự án IEO, bao gồm cả X-Block (IX), dự án “ma” trên sàn BGogo Apollo.


Giai đoạn mua trước đầu tiên của Bibox Orbit sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/04/2019, với 04 dự án sau: The Force Protocol (FOR), Ludos (LUD), Staking (SKR) và X-Block (IX).

#1: The Force Protocol (FOR)

Dự án Force Protocol là nền tảng Blockchain mã nguồn mở, còn được biết đến là giao thức cung cấp dịch vụ tài chính – tiền mã hóa phân tán đến các nhà phát triển.

Bên cạnh đó, thông qua bộ công cụ SDK và tài nguyên API hướng tới vận hành và phát triển dApp, dự án còn cung cấp giải pháp cho các nhu cầu tài chính như giao dịch tài sản đa nền tảng, khối lượng giao dịch chia sẻ, giao tiếp chain, phát hành trái phiếu token, thanh toán trên chain,…

The Force Protocol bắt đầu phát triển từ tháng 01/2019, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ phát triển cho nhiều công ty tài chính trong ba năm tới.

Cùng với đà phát triển dự án, đội ngũ đã dần xây dựng chu kỳ kinh doanh hoàn chỉnh. Bao gồm đầu tư, khai thác và cho vay kể từ năm 2018.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án tại đây.

tiendientu.org-04-du-an-se-mo-ieo-tren-bibox-orbit
Dự án Force Protocol là nền tảng Blockchain mã nguồn mở, còn được biết đến là giao thức cung cấp dịch vụ tài chính – tiền mã hóa phân tán đến các nhà phát triển.

#2: Ludos (LUD)

Ludos Protocol là một dự án Blockchain, được xây dựng với mục đích tạo nên giải pháp phân quyền cho hệ sinh thái gaming.

Đây Là dự án blockchain thứ ba được hỗ trợ bởi ngân hàng Softbank của Nhật Bản, giải quyết nhiều thiếu sót trong ngành công nghiệp trò chơi hiện tại. Chain chính + kiến ​​trúc đa sidechain của Ludos cho phép mọi trò chơi chạy hoàn toàn trên Blockchain riêng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề về khả năng mở rộng.

Ngoài ra, Ludos đang nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái thân thiện với game thủ. Theo đó, các nhà phát triển và game thủ có thể kết hợp với nhau, chẳng hạn như gây quỹ và xây dựng nền tảng.

Ngoài ra, việc sử dụng non-fungible token (NFT’s) trong hệ sinh thái còn giúp các game thủ dễ dàng dùng tài sản trong một trò chơi này, đổi lấy tài sản trong một trò chơi khác.

Đội ngũ phát triển dự án đều là những thành viên đến từ Đại học Columbia, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Bắc Kinh và các tổ chức giáo dục cao cấp khác.

Bên cạnh đó, dự án có một nhóm tư vấn hàng đầu, bao gồm các Giáo sư Kỹ thuật Điện – Điện toán và Giám đốc Phòng thí nghiệm Tín hiệu, Thông tin và Thuật toán tại Viện Công nghệ Massachusetts, Gregory, cũng như nhiều chuyên gia khoa học hàng đầu khác.

Hiện tại, Ludos đã nhận được đầu tư tổ chức từ Softbank, KBC Capital, BA Capital, DDEX và DU Capital.

Độc giả tiendientu.org có thể xem thêm về dự án tại đây.

Trang Twitter chính thức của Ludos cũng đã thông báo về sự kiện IEO trên Bibox Orbit.

“Tin hot nhất hôm nay! Ludos sẽ mở IEO trên Bibox Orbit vào ngày 22/04.”

#3: Staking (SKR)

Theo mô tả dự án, Staking là một nền tảng quản lý tài sản phi tập trung an toàn, cho phép các nhà đầu tư ký gửi tài sản của họ một cách đảm bảo và minh bạch.

Dự án được xây dựng bởi các cựu thành viên Alibaba Cloud, có gần 10 năm kinh nghiệm về khoa học máy tính và phát triển giao thức giao dịch cơ bản. Ngoài ra, đội ngũ còn bao gồm các chuyên gia nổi tiếng đến từ Đại học Thanh Hoa, Đại học Columbia, Đại học Toronto và các trường đại học nổi tiếng thế giới khác.

Các bạn có thể xem chi tiết dự án tại đây.

tiendientu.org-04-du-an-se-mo-ieo-tren-bibox-orbit[1]
Staking là một nền tảng quản lý tài sản phi tập trung an toàn, cho phép các nhà đầu tư ký gửi tài sản của họ một cách đảm bảo và minh bạch.

#4: X-Block (IX)

Dự án cuối cùng trong danh sách, tính đến thời điểm hiện tại, là X-Block.

Là đại diện của các public Blockchain trong kỷ nguyên 4.0, X-Block là chain công khai toàn cầu đầu tiên được xây dựng trên FOG, nhằm tạo ra một hệ sinh thái Blockchain thân thiện, thuận tiện với người dùng.

Dựa vào FOG, X-Block có thể sử dụng các thiết bị không đồng nhất khác nhau (bao gồm máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, bộ định tuyến,…) để tạo thành một công cụ tính toán phi tập trung.

Bằng cách thiết kế Galaxy Super-Contract, X-Block cho phép smart contract tối đa hóa việc sử dụng công nghệ độc quyền điện toán Fog.

Trong khi đó, tài nguyên điện toán của các thiết bị nhàn rỗi xung quanh có thể được tích hợp thông qua X-Block; tạo điều kiện giúp Blockchain được tích hợp vào những công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, Big Data và Internet of Things.

Do đó, một kỷ nguyên Blockchain thông minh đang được mở ra, thúc đẩy phát triển các ứng dụng của công nghệ Blockchain vào trong cuộc sống hàng ngày.

tiendientu.org-04-du-an-se-mo-ieo-tren-bibox-orbit[2]
X-Block là chain công khai toàn cầu đầu tiên được xây dựng trên FOG, nhằm tạo ra một hệ sinh thái Blockchain thân thiện, thuận tiện với người dùng.
Đội ngũ phát triển X-Block bao gồm những cựu thành viên đã làm việc cho Uber, LinkedIn, Oracle, Apple, VISA và các doanh nghiệp khổng lồ khác.

X-Block được ươm tạo bởi DFG, tổ chức đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon và nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Kosmos Capital, nhà đầu tư tổ chức hàng đầu của Úc.

Xem chi tiết của dự án tại đây.

Như vậy, chi tiết về các dự án IEO trên Bibox Orbit đã được công bố. Nếu các bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tham gia IEO, hãy tham khảo hướng dẫn tham gia IEO trên Bibox Orbit.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Bibox hoặc gửi thắc mắc đến Group cộng đồng của chúng tôi: Bitcoin và Altcoin – thảo luận và kiếm tiền.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram