bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

1.500 nhà hàng tại Đan Mạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Icon 06/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Df Icon copy link
Bitdeal

 Nếu sinh sống ở Đan Mạch, hẳn đây sẽ là một tin cực kỳ vui cho bạn bởi bắt đầu từ bây giờ, tất cả người dùng có thể sử dụng Bitcoin MỘT LẦN NỮA để đặt hàng trực tuyến từ Hungry.dk tại hơn 1.500 nhà hàng. Như vậy, sau một năm gỡ bỏ tính năng thanh toán bằng Bitcoin, Hungry.dk đã “quay trở lại và lợi hại hơn xưa”.


Hungry.dk quay trở lại chấp nhận Bitcoin

Thực ra tin tức Hungry.dk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin không quá mới bởi họ đã cung cấp dịch vụ này từ sớm, bắt đầu từ tận năm 2014.

Song, vì vài lý do, Hungry.dk đã tuyên bố hủy bỏ dịch vụ này vào năm 2017 và mới mở lại gần đây:

“Chúng tôi đã chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán trong một thời gian dài. Sau đó, Hungry.dk quyết định xóa tạm thời tính năng này vào năm 2017 vì thời gian giao dịch quá lâu và trải nghiệm người dùng cũng không thực sự như ý.

Ở thời điểm hiện tại, các vấn đề đã được giải quyết và chúng tôi quyết định thêm tùy chọn thanh toán này một lần nữa … Hungry.dk sẽ xử lý thanh toán, vì vậy bạn sẽ luôn có thể sử dụng Bitcoin tại tất cả các nhà hàng hiện có trên Hungry.dk.”

Trải nghiệm thanh toán bằng Bitcoin trên Hungry.dk.

Bitcoin tăng giá và những hệ lụy

Hungry.dk không phải là cái tên duy nhất ngừng thanh toán bằng Bitcoin vào thời điểm bùng nổ giá năm 2017. Lúc bấy giờ, sự tăng giá như vũ bão của Bitcoin đã khiến chi phí giao dịch tăng lên đáng kể.

Khi đó, Valve, công ty đứng sau cổng game Steam, đã chia sẻ:

“Chi phí cho mỗi giao dịch đã tăng từ 20 cent vào thời điểm công ty bắt đầu chấp nhận Bitcoin lên thành 20 USD. Những khoản phí này khiến số tiền phải trả khi mua game cao một cách vô lý khi thanh toán bằng Bitcoin. “

Quyết định ngừng hỗ trợ của Valve đã được đưa ra ngay sau khi Bitcoin vượt mức giá kỉ lục 13.000 USD. Valve cho biết việc hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin hiện đã không còn ổn định, song, công ty rất có thể sẽ suy nghĩ lại vấn đề tích hợp thanh toán trở lại một khi Bitcoin ổn định hơn.

Mya - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Đan Mạch chấp nhận thanh toán Bitcoin, Hungry.dk chấp nhận Bitcoin, thanh toán bằng Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle