Tiendientu.org

Monero chạm mức kỷ lục 100 USD sau thông tin niêm yết từ sàn Bithumb

Icon 24/08/2017 Icon https://tiendientu.org/?p=8726 Icon copy link

Giá của Monero đã chạm tới kỉ lục vào ngày 21.8 , tăng lên tới 100 USD theo tin tức từ sàn Bithumb –  sàn giao dịch cryptocurrency phổ biến nhất thế giới, và sẽ sớm niêm yết Monero vào nền tảng giao dịch.

Bithumb bổ sung cặp giao dịch XMR

Sáng ngày 22.8, sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc thông báo sẽ niêm yết XMR vào tuần này. Vào ngày 23.8, họ sẽ bắt đầu chấp nhận gửi Monero vào sàn, và sẽ tổ chức quảng bá đặc biệt vào ngày 27.8.

Nằm trong danh sách các crypto giao dịch trong sàn Bithumb là một cột mốc đáng ghi nhận của bất kỳ coin nào. Hiện tại, sàn giao dịch này, giao dịch hơn 1.15 tỷ USD, hơn sàn thứ 2 là Poloniex khoảng 500 triệu USD.

Để minh chứng cho sự tác động của sàn Bithumb lên coin, hãy nhìn Bitcoin Cash. Trong suốt tuần vừa qua, giá Bitcoin Cash đã phá kỉ lục cao nhất ở mức 997 USD. Điều này được xuất phát từ thông tin niêm yết cặp BCH/KRW, và khối lượng giao dịch ở Bithumb vì biên độ lợi nhuận lớn.

Giá Monero chạm mức kỉ lục ở 100 USD

Đối với một Altcoin, giá Monero đã giữ vững suốt 3 tuần đầu tháng 8. Nó có tăng lên 21% nhưng hầu như không có sự điều chỉnh đáng kể nào trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, thị trường XMR đã phản hồi khá tích cực với thông báo từ sàn Bithumb và giá Monero đã ngay lập tức đi từ 55 USD lên thẳng mức 100 USD. Giá Monero không ổn định ở mức này, và giờ nó về lại mức 91,68 USD . Tuy nhiên, nó vẫn cho thấy mức tăng đáng ghi nhận là 36%.

Sự phục hồi này làm tăng vốn hóa thị trường của Monero lên 1,2 tỷ USD, chiếm vị trí thứ 11 để gia nhập và nhóm 1 tỷ USD. Hiện tại, Monero cần thêm khoảng 270 triệu USD để vượt qua Ethereum Classic và bước vào top 10 vốn hóa thị trường.

Thông báo cũng làm đẩy mạnh khối lượng giao dịch. Khối lượng hằng ngày của XMR thông thường khoảng 10 – 20 triệu USD, nhưng hôm nay Monero đã gần ở mức 220 triệu USD toàn khối lượng. Hầu hết khối lượng này là XMR/BTC , nên khá là thú vị để chờ xem làm thế nào mà cặp XMR/KRW sẽ ảnh hưởng đến Monero sắp tới.

Video đề xuất: Bithumb sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 4 thế giới, bị tin tặc tấn công

Bithumb sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 4 thế giới, giao dịch Ethereum lớn nhất thế giới vừa bị tin tặc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Tin tặc không thể lấy tiền từ sàn này, tuy nhiên một số khách hàng đã lên tiếng việc mất tiền của họ.Nguồn: VTV1 – bản tin tài chính kinh doanh.P/S: Có vẻ như không ảnh hưởng gì mấy đến thị trường

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 4 July 2017

Xem thêm:

D.Ngoc – tiendientu.org

cryptocoinsnews – 24.8.2017

Urunit

Từ khóa: Bithumb, Giá Monero, nguyên nhân giá Monero tăng, niêm yết Monero