Tiendientu.org

Chính phủ Bermuda ra mắt nhóm chuyên trách về Cryptocurrency

Icon 25/11/2017 Icon https://tiendientu.org/?p=14933 Icon copy link

Chính phủ Bermuda vừa thành lập một nhóm chuyên trách về công nghệ Blockchain nhằm thúc đẩy thương mại cryptocurrency tại các vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Anh Quốc.

Theo ông David Burt, và bộ trưởng an ninh quốc gia Wayne Caines, nhóm công tác mới đã được thành lập nhằm mục đích thúc đẩy thiết lập quy định cho các token, cryptocurrency và ICO.

Nhóm chuyên trách này được chia làm hai, một là Blockchain Legal and Regulatory Working Group và hai là Blockchain Business Development Working Group. Hai nhóm này sẽ cùng hoạt động để hỗ trợ phát triển công nghệ.

Ông John Narroway, Chủ tịch Blockchain Business Development Working Group cho biết:

“Có nhiều cơ hội thuận lợi trong lĩnh vực cryptocurrency. Nhưng bạn cần phải biết nắm bắt và tận dụng nó ngay.”

Bên cạnh đó, Cơ quan Phát triển Kinh doanh Bermuda (BDA) cũng đã hợp tác với chính phủ để mở rộng thêm nhiều sáng kiến. Theo Ross Webber, Giám đốc điều hành của BDA, việc thành lập nhóm công tác chuyên trách sẽ đem lại cơ hội kinh doanh mới, giúp tăng trưởng GDP và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Ngoài ra, Premier Burt cũng tiết lộ kế hoạch đưa ra khung pháp lý cho công nghệ sổ cái phân phối (DLT) vào đầu năm 2018. Ông cho biết Bermuda “đang xem xét các điều luật bổ sung cho việc quảng bá và bán các token, sao cho phù hợp với khuôn khổ DLT.”

Video đề xuất: CoinDaily 24.11.2017 – Giải mã hợp đồng tương lai, hợp đồng tuỳ chọn Bitcoin

Xem thêm:

P.Trâm – Theo Coindesk

Urunit

Từ khóa: Blockchain, chính phủ Bermuada, nhóm công tác Blockchain