Tiendientu.org

Lệnh cấm ICO ở Israel chỉ là tin đồn. Các doanh nhân hướng tới Crypto Nation

Icon 28/11/2017 Icon https://tiendientu.org/?p=15069 Icon copy link

Trong khi Iran đang dần chấp nhận cryptocurrency và lên kế hoạch nghiên cứu chúng, thì ở Israel lại dấy lên một số tin đồn gây ảnh hưởng đến quốc gia khởi nghiệp này. Cụ thể, một số nguồn tin cho biết các nhà quản lý của nước này đang tranh cãi gay gắt về cách tiếp cận những thách thức của cryptocurrency và ICO. Trên thực tế, tin đồn này hoàn toàn không có căn cứ và phi logic. 

Cấm ICO?

May mắn cho cả doanh nghiệp Israel và các nhà đầu tư ICO, lệnh cấm ICO chỉ là tin đồn. News.bitcoin.com đã có dịp trò chuyện với một nhân vật có liên quan rất lớn trong vấn đề này và người đó cho biết quốc gia rất sẵn lòng hỗ trợ ICO.

Ông Moshe Hogeg, Serial entrepreneur người Do Thái và là một tín đồ Bitcoin, chia sẻ:

“Nhà nước Israel và các nhà lãnh đạo hiểu rằng không nên ngủ quên trên chiến thắng. Và nếu chúng ta không khuyến khích, phát triển ngành công nghiệp Blockchain và ICO, Israel sẽ không giữ vị thế là một Startup Nation – Quốc gia khởi nghiệp hàng đầu nữa. Các ủy ban đang nghiên cứu vấn đề này và tôi chắc chắn rằng cuối cùng Israel cũng sẽ có kết cục tốt như Thụy Sĩ.”

( *Serial entrepreneur là khái niệm dùng để chỉ những người thành lập những công ty mới sau khi đã làm chủ một hay nhiều doanh nghiệp trước đó.)

Moshe Hogeg

Hogeg đã gặp Bộ trưởng Tài chính Israel hồi tháng trước để thảo luận, đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu Blockchain và cryptocurrency. Đồng thời ông còn là một khách mời tại các ủy ban.

Crypto Nation

Phát biểu tại sự kiện “Startup Nation to Crypto Nation” của Jeff Pulver vào tháng này, đồng sáng lập Bancor, ông Guy Benartzi hy vọng hàng ngàn ICO, dự kiến là 10.000, sẽ được phát hành ở Israel vào năm 2018. Benartzi được xem là một trong những nhân tài trong thị trường khi ông tiến hành ICO gây quỹ lên đến 153 triệu USD chỉ trong vài giờ vào tháng 6 này.

Guy Benartzi phát biểu tại sự kiện “Startup Nation to Crypto Nation”

Trường hợp của Bancor thực sự đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Điều này cho thấy các dự án ICO ở Israel có thể thành công bất kể tình hình pháp lý trong nước, chỉ cần bạn cố gắng và có tầm nhìn xa. Trong khi R&D có trụ sở tại Tel Aviv thì công ty này chính thức đặt trụ sở tại hẳn Thụy Sĩ. Các nhà quản lý nên hiểu rằng họ không thể một tay ngăn chặn ICO mà hãy phát triển nó theo hướng tích cực hơn.

Video đề xuất: CoinDaily ngày 27.11.2017 1 – 4 triệu Bitcoin đã biến mất

Xem thêm:

P.Trâm – Theo News.bitcoin

Urunit

Từ khóa: Cấm ICO, ICO, ICO ở Israel, Israel, quy định cho ICO, tin đồn