bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Chiến tranh ví Ether? MyCrypto versus MyEtherWallet

Icon 10/02/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=19260 Icon copy link
Bitdeal

Giao diện ví Ethereum phổ biến là MyEtherWallet (MEW) đã phát hành thêm một sản phẩm khác: MyCrypto.com – một trong những nhà phát triển ban đầu của MEW đã thông báo trên blog vào ngày 09/02.

MEW đã trở thành một trong những công cụ quản lý lưu trữ Ethereum và token ERC20 thông dụng trong năm qua, và sẽ tiếp tục tồn tại cùng với dự án mới – dự án có hầu hết giao diện nhận dạng như MEW.

Trong bài blog được đăng tải, một trong những nhà phát triển MEW ban đầu là Taylor Monahan đã đưa ra lược sử về dự án và những động lực đằng sau việc cô này tạo ra MyCrypto, trong khi vẫn giữ im lặng về mối quan hệ giữa mình với đồng nghiệp ở MEW, được biết đến là Kvhnuke.

Monahan giải thích trên blog, nói thêm là cô đã bỏ ra chín tháng thành lập đội nhóm mới để hoạt động ngoại quốc:

“MyEtherWallet LLC đã hiệu quả với những giai đoạn phát triển ban đầu. MyCrypto được thiết kế với quy mô phát triển tiếp theo.” 

Cô này cũng cho biết:

“Kvhnuke tiếp tục quản trị nguồn lực phía sau MEW, tên miền MEW và các tài khoản truyền thông của MyEtherWallet.”

Cấu tạo của MEW cho phép nó tránh các sai lầm thông thường mà những bên cung cấp ví khác đang đối mặt ngày càng nhiều vì giá trị của cryptocurrency đã tăng đáng kể cùng với số lượng rất lớn người dùng mới.

Bề ngoài được thiết kế để phục vụ nhiều người dùng hơn thông qua thiết lập tương tự, MyCrypto sẽ phát hành một bản test thử công khai trong tương lai gần. Tuy thế, Monahan vẫn thốt lên “sợ hãi” với con đường phía trước. Cô này phát biểu:

“Tôi đã sợ hãi – và đang sợ hãi – với tác hại tiềm tàng mà thay đổi này sẽ tác động lên bản thân tôi, đội nhóm, và/hoặc công đồng Ethereum. Nhưng cuối cùng là, rủi ro khi chúng tôi đi tiếp con đường này lớn hơn rất nhiều rủi ro chia tách một thương hiệu mới, một công ty, một cái tên, hay một tên miền. Trong khi nhiều người đang phán xét ngoài kia, tôi đã nhận ra rằng việc tôi không hành động là điều duy nhất đảm bảo cho thất bại của mình.”

Trên các mạng xã hội, những vấn đề xung quanh việc thay đổi kỳ lạ này của MyEtherWallet tiếp tục gây nghi ngờ và hoang moang đối với người dùng.

Trong khi MEW chưa công khai bất cứ bình luận nào về thương hiệu mới này, nhiều người tò mò đã phát hiện ra rằng việc mà nhân viên MEW mô tả là “chuyển đổi tài khoản truyền thông bất hợp pháp” trên Twitter đã tình cờ trùng hợp với tin tức MyCrypto ra đời.

Còn bạn nghĩ sao về “chiến tranh” giữa các nền tảng ví này?

Hãy cùng chia sẻ và kết bạn tại Diễn đàn: http://forum.tiendientu.org/

Video được đề xuất: CoinDaily 6.2.2018 – Ngày thứ 3 kinh hoàng của toàn thị trường tài chính

Xem thêm:

L.Giang – Theo CoinTelegraph

Urunit

Từ khóa: MyCrypto, MyEtherWallet, ví Ethereum

Dima