bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Giám đốc Bitcoin Foundation: “Bitcoin chạm mốc 40.000 USD, 90% altcoin bị huỷ diệt”

Icon 17/02/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=19410 Icon copy link
Bitdeal

Theo Business Insider, Giám đốc điều hành Bitcoin Foundation – Llew Claasen dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ chạm mốc 40.000 USD vào cuối năm 2018 trong khi 90% các altcoin sẽ thất bại. 

Trong hội thảo Startup Grind diễn ra từ ngày 12-14 tháng Hai vừa qua, Claasen đã nhấn mạnh rằng sự thất bại của các altcoin bắt nguồn từ vô số những rủi ro mà các nhà đầu tư cryptocurrency đang gặp phải, mà sau này bùng phát thành lừa đảo (scam).

Chỉ trong vòng một tháng rưỡi đầu năm 2018, có đến 5 dự án ICO và cryptocurrency bị phát hiện và cáo buộc là lừa đảo, bao gồm cả Bitconnect. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Bitcoin Foundation tự tin rằng cộng đồng cryptocurrency sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá từ những chuyện không hay mà họ đã gặp phải, họ sẽ trở nên thận trọng hơn.

Ngoài ra, Claasen giải thích rằng giá trị của Bitcoin sẽ không tăng dần đến mốc 40.000 USD trong năm 2018. Thay vào đó, tiền điện tử này sẽ bật lên trong khoảng 03 đến 06 tháng với xu hướng lên và xuống giống như 03 tháng trước đó.

Cũng trong hôm nay, theo Business Insider, giám đốc điều hành của Ripple – Brad Garlinghouse cũng dự đoán rằng hầu hết các loại cryptocurrency sẽ tụt về 0.

Video đề xuất: Tạp chí cuối năm 2017 – CRYPTO BIGBANG

Tạp chí cuối năm 2017: CRYPTO BIG BANG

✴️✴️✴️ TẠP CHÍ CRYPTO CUỐI NĂM 2017 – CRYPTO BIGBANG ✴️✴️✴️Từ bao quát đến chi tiết, “Tạp chí CRYPTO BIGBANG” sẽ mang đến một bức tranh nhiều màu sắc về thị trường cryptocurrency trong năm 2017. Không chỉ bàn đến những vấn đề nổi cộm ở riêng một quốc gia nào, CRYPTO BIGBANG giúp bạn có cái nhìn tổng quan ra thế giới ở nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực. Từ thay đổi về pháp lý, biến động giá dữ dội đến quy mô ứng dụng của công nghệ nền tảng… tất cả đều góp phần tạo nên một năm bùng nổ và đáng nhớ của cryptocurrency. Bức tranh toàn cảnh về thị trường cryptocurrency 2017 như thế nào? Vì sao chúng tôi lại dùng từ Big Bang khi nói đến những biến động năm vừa rồi? Hãy tìm câu trả lời cho riêng mình trong video dưới đây của CoinVlog nhé! —————————————————————————-Tiền Điện Tử và CoinVlog chúc các traders, hodlers năm Mậu Tuất thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đánh đâu thắng đó!!! 💝💝💝

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 13 February 2018

Xem thêm:

Amateur – Theo Cointelegraph & Business Insider

Urunit

Từ khóa: Altcoin, Bitcoin, Bitcoin Foundation