RENITHEUM

[QC] Renitheum – Hãy cùng tiến tới thời đại mới của DAICO

4:38 PM - 23/03/18 - 856 lượt xem - Link rút gọn: https://tiendientu.org?p=21429

Trong thông cáo báo chí lần này, Renitheum công bố dự án sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Đội ngũ phát triển dự án nhận định Renitheum sẽ là nền tảng giao dịch tài sản số an toàn hàng đầu thế giới. Renitheum là token được phát triển trên nền tảng Ethereum, chúng kế thừa không những là các tính năng tốt từ Ethereum mà còn là tính năng bảo mật vượt trội hơn cho người dùng.

DAICO – Mô hình gọi vốn nâng cao

Hầu hết các dự án lựa chọn ICO như một con đường tươi sáng dẫn đến tương lai, nhưng đã đến lúc bạn muốn đi trên một con đường khác an toàn hơn và bằng phẳng hơn chưa? Hãy tham gia cùng với dự án RENITHEUM của chúng tôi – dự án ứng dụng mô hình gọi vốn nâng cao mới – DAICO. Đây không phải là dự án DAICO đầu tiên, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng nó sẽ là dự án tốt nhất.

Gần đây, thị trường cryptocurrency bùng nổ và phổ biến hơn bao giờ hết. Trong lĩnh vực đầy cạnh tranh và thay đổi từng ngày này, bạn cần biết cách đi trước người khác một bước, hay nói cách khác là bạn phải tạo được lợi thế cũng như sự khác biệt để trở nên nổi bật hơn so với đám đông còn lại. Renitheum sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để làm được điều đó. Đây là một trong những dự án sáng tạo và đầy tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Renitheum

Với ICO, lí do chính khiến các nhà đầu tư dè chừng là vì nguy cơ và rủi ro khá cao, điển hình là tấn công mạng và lừa đảo. Trái lại, DAICO có thể cải thiện cấu trúc truyền thống của ICO và hạn chế nguy cơ nguồn quỹ bị sử dụng sai mục đích hay tư lợi. Là sáng kiến của nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin, “hợp đồng (contract) DAICO vận hành theo cơ chế đóng góp (contribution mode) mà theo đó bất kì ai cũng có thể gửi ETH cho dự án và nhận lại token từ sàn giao dịch”. Những người góp vốn (contributor) được đảm bảo quyền biểu quyết trong sử dụng nguồn vốn và họ luôn được phép lấy lại tiền nếu không muốn tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ phát triển. Một số người sẽ nghi ngại đến trường hợp kết quả bỏ phiếu bị thao túng, tuy nhiên, nhóm phát triển vẫn có quyền thay đổi được. Nếu chẳng may, một cuộc tấn công dẫn đến kết quả buộc huỷ bỏ dự án, nhà đầu tư sẽ nhận lại được tiền đã đóng góp. Với mô hình DAICO, tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và đảm bảo an toàn hơn cho tất cả mọi người. Bạn bỏ tiền ra, bạn được quyết định, được quan sát và hưởng lợi. Tuy nhiên, hiện tại chưa có nhiều dự án DAICO đáng tin cậy để các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn.

Dự án RENITHEUM kết hợp DAICO với hợp đồng thông minh

Nhận thấy những ưu điểm và tương lai đầy hứa hẹn của mô hình DAICO, chúng tôi đã làm việc miệt mài để mang Renitheum đến với thế giới cryptocurrency. Kế hoạch của chúng tôi là ứng dụng mô hình DAICO và hợp đồng thông minh (smart contract) vào dự án RENITHEUM. Renitheum là token được phát triển trên nền tảng Ethereum. Renitheum thừa hưởng các tính năng từ Ethereum và hơn hết, Renitheum phát hiện ra các lỗ hổng bảo mật và bảo vệ chúng bằng cách thêm những tính năng bảo mật nâng cao hơn cho người dùng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng bảo mật cho Renitheum, bao gồm: Renitheum VM; Renitheum Smart Web gồm Blockchain, Renitheum Runtime, Renitheum Carrier, Renitheum Software Development; Smartcontract và Renitheum D-apps.

Renitheum
Dự án RENITHEUM kết hợp DAICO với hợp đồng thông minh

Nền tảng RENITHEUM là giải pháp cho hầu hết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp này, chẳng hạn như hạn chế vì thiếu thông tin, thiếu minh bạch và thiếu sự tin cậy. Công nghệ smart contract bên dưới nền tảng sẽ cung cấp hệ thống tự động và minh bạch cho hoạt động đầu tư và phân phối lợi nhuận. Chúng tôi đã thực hiện các chiến lược nhằm tối thiểu hoá rủi ro đầu tư. Đó chính là lý do chúng tôi tự hào rằng của RENITHEUM sẽ là một trong những cách tốt nhất giúp ngăn chặn lừa đảo và đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi tham gia các mô hình gọi vốn và ICO.

Thật khó để có thể trình bày dự án của chúng tôi chỉ bằng một hay hai trang giấy. Vì thế, chúng tôi rất mong các bạn sẽ tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại đây. Hy vọng bạn sẽ đồng hành với chúng tôi trên hành trình này.

Dự án DAICO của chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng Tư tới. Bên cạnh token Renitheum – tài sản được kì vọng là sẽ nhanh chóng tăng giá trị, chúng tôi còn mang đến những chương trình tặng thưởng và hoa hồng hấp dẫn.

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI. RENITHEUM KHÔNG PHẢI LÀ DAICO ĐẦU TIÊN, NHƯNG SẼ LÀ DỰ ÁN TỐT NHẤT.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên coin: RENITHEUM

Kí hiệu coin: RTH

Tổng cung: 500,000,000 RTH

Thời gian mở DAICO: 15/4/2018

LIÊN HỆ

Telegramhttps://t.me/theRenitheum

Twitter: https://twitter.com/TheRenitheum

GitHub: https://github.com/renitheum

Về đội ngũ RENITHEUM

Công ty: RENITHEUM

Website công ty: www.Renitheum.com

Liên hệ: [email protected]

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Từ khoá: ,