Follow Tiendientu on Telegram

Những nghiên cứu khảo sát về cryptocurrency

25 triệu người Mỹ xem xét việc mua cryptocurrency

Abraham 17/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu Một nghiên cứu gần đây của Nobl Insurance cho thấy thị trường cryptocurrency đã tăng 48% trong giai đoạn 2018 – 2019. Ngoài ra, nghiên cứu dự báo thị trường Mỹ sẽ tiếp tục mở rộng trong 12 tháng tới. mua cryptocurrency


25 triệu người Mỹ xem xét mua cryptocurrency trong 12 tháng tới

Nobl Insurance là công ty có trụ sở tại New Hudson, Michigan. Nobl đã thực hiện nghiên cứu vào tháng 5/2019 liên quan đến sản phẩm bảo hiểm mới của mình là Nobl Crypto – được thiết kế để bảo vệ thị trường tiền điện tử.

Nghiên cứu cho thấy 6,72 triệu người nắm giữ tài sản tiền điện tử mới đã tham gia thị trường vào tháng 5 năm nay. Và các nhà nghiên cứu kết luận rằng tổng quan thị trường đã tăng 48% vào năm ngoái.

Mặc dù nền kinh tế toàn cầu đang suy yếu, nhưng có sự lạc quan dành cho lĩnh vực cryptocurrency. Nghiên cứu cho thấy chúng ta đang đứng trước ngưỡng cửa “thị trường gia tốc”.

Cụ thể, khoảng 25 triệu người Mỹ đang cân nhắc mua cryptocurrency trong 12 tháng tới.

  • 37% người nắm giữ tiền điện tử sở hữu số tài sản hơn 5.000 USD.
  • 8% còn lại nắm giữ hơn 50.000 USD crypto.

Cryptocurrency cần có bảo hiểm

tiendientu.org-25-trieu-nguoi-my-mua-cryptocurrency-1
Cùng với số lượng người mua cryptocurrency càng nhiều, nhu cầu bảo hiểm tiền điện tử càng lớn.

Như tiendientu.org đưa tin, đã có nhiều cuộc tấn công hack nhắm vào ngành công nghiệp, nhưng nhà đầu tư vẫn không có các biện pháp phòng ngừa thích hợp để bảo vệ tài sản của mình. Theo nghiên cứu, số tài sản trị giá 1 tỷ USD đã bị mất chỉ riêng trong năm 2018. Tuy nhiên, chỉ có 10% holder trữ tiền điện tử trong ví lạnh offline.

Do đó, một trong những kết luận quan trọng của Nobl Insurance là thị trường tiền điện tử cần có bảo hiểm để duy trì sự tăng trưởng. CEO Brandon Brown nhận xét:

Thị trường cryptocurrency không cần một công nghệ gaming tốt hơn hay một tiện ích tuyệt vời. Nó cần bảo hiểm!”

Thật vậy, nhiều người đã nhấn mạnh sự cần thiết của các chính sách bảo hiểm tài sản số được thiết kế để bảo vệ chống lại những tổn thất, trộm cắp và thua lỗ nói chung. Chẳng hạn như tờ American Express đã viết:

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang có nhu cầu mạnh mẽ về bảo vệ tài sản dưới hình thức bảo hiểm tiền điện tử.

Nhưng chỉ một số nhà cung cấp thấy thị trường bảo hiểm tiền điện tử đầy hứa hẹn, còn nhiều người vẫn cảnh giác chưa tham gia.”

Do đó, để bảo vệ holder, Nobl Insurance đang phát triển một giải pháp mới là Nobl Crypto. Loại hình bảo hiểm này hứa hẹn sẽ cung cấp cho nhà đầu tư mức bảo hiểm lên tới 50.000 USD khi thực hiện mua bán trên các sàn giao dịch.

Duncan

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org