Tiendientu.org

Thánh lạc quan hơn cả Tom Lee: 250.000 USD – 500.000 USD là mức hợp lý cho Bitcoin

Icon 22/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9pX Icon copy link
Bitdeal

 Sáng ngày 20.11.2018, khi Bitcoin chạm mức thấp mới trong năm dưới 4.400 USD, Bobby Lee, đồng sáng lập BTCC hay còn được biết đến là anh trai của Charlie Lee Litecoin, đã dùng Twitter để khủng bố một vài kiến thức mới về thị trường. Theo đó, Lee hoàn toàn ủng hộ một dự báo giá mới đến từ CEO Blockstream: 250.000 USD – 500.000/BTC trong những năm tới.


Bitcoin còn hơn cả vàng?

So sánh độ nổi tiếng của Bitcoin với vàng, Lee giải thích:

“Trong thị trường giá giảm của #Bitcoin, mọi người cần nhớ BTC vẫn chỉ bằng một phần trăm giá trị của #Gold: 80 tỷ USD so với 8 nghìn tỷ USD. Vàng có giá trị gấp 100 lần so với Bitcoin ngày hôm nay! Và tỷ lệ này sẽ đến bao nhiêu trong 10 – 20 năm? Liệu mọi thứ có hay đổi, Bitcoin sẽ có giá trị hơn?”

Lại trò dự báo giá Bitcoin

Xét đến bản chất độc đáo của Bitcoin là một công cụ lưu trữ giá trị khan hiếm, không có kiểm soát và hoàn toàn minh bạch, Lee ám chỉ theo thời gian, Bitcoin có thể còn hơn cả vàng.

Do đó, cuối bài viết, Lee đã đặt câu hỏi, liệu trong 10 – 20 năm tới, Bitcoin sẽ có giá trị ra sao và trong một tweet đáp lại, Adam Back, Giám đốc điều hành của Blockstream có trụ sở tại Victoria và San Francisco, cho biết:

“Đó thực sự là flippening @bobbyclee! Cá nhân tôi xem xét mức 250.000 USD – 500.000 USD/BTC là một mức hoàn toàn hợp lý cho những năm tới, là đối thủ cạnh tranh của vàng.”

tiendientu.org-250-000-usd-500-000-usd-la-muc-hop-ly-cho-bitcoin
“Thích dự báo giá” dường như là trào lưu của các chuyên gia trong thị trường cryptocurrency, song không phải dự báo nào cũng có cơ sở và hợp lý.

Bên cạnh đó, giám đốc điều hành Blockstream còn cho biết Bitcoin sẽ có thể vượt qua mức giá dự đoán năm 2022 của Tim Draper là 250.000 USD rồi cuối cùng sẽ đạt 500.000 USD, khi Bitcoin có được sự thống trị của thị trường vàng.

Thông tin thêm:

  • Cypherpunk là nhà hoạt động ủng hộ việc sử dụng rộng rãi của cryptocurrency và các công nghệ tăng cường tính riêng tư như một con đường để thay đổi xã hội và chính trị.
  • Flippening là một sự thay đổi dự kiến ​​trong kinh tế cryptocurrency, khi các Altcoin sẽ không còn phụ thuộc dựa trên giá trị của Bitcoin.

Thật thú vị, dự đoán của Back, dù không có nhiều dấu hiệu tin cậy, chỉ đứng thứ hai sau John McAfee – bậc thầy về an ninh mạng và công nghệ từng lấy danh dự ra để cược Bitcoin sẽ vượt quá 1 triệu USD vào cuối năm 2020.

Mọi chuyện thú vị hơn khi Lee hoàn toàn ủng hộ lập luận của Back nhưng vẫn dè dặt khi cho rằng động thái tăng giá trong dài hạn của Bitcoin sẽ không dễ dàng, thị trường giá giảm hiện tại của tiền mã hóa có thể còn tiếp diễn.

-> Xem thêm: Đừng vội, Bitcoin vẫn còn chật vật trong vòng 18 tháng nữa!

Tương tự như các phân tích trước đây của ông do nhóm nghiên cứu của BitMEX Research và Giám đốc điều hành Arthur Hayes thực hiện, thành viên hội đồng quản trị của Bitcoin Foundation giải thích, thị trường giá giảm có thể duy trì cho đến khi Bitcoin halving tiếp theo kích hoạt.

Thông tin thêm:

 Bitcoin halving: Cứ mỗi 210.000 Block Bitcoin được sinh ra (khoảng 4 năm), phần thưởng cho việc đào được từ 1 Block Bitcoin mới sẽ giảm đi một nửa. Nhờ đó, tổng lượng Bitcoin sinh ra là có giới hạn tiệm cận là 21 triệu BTC.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 000 USD, CEO Blockstream dự báo giá Bitcoin 250, dự báo giá Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle