bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

3 Altcoin “đang lên” đáng chú ý trong tuần này (11/3 – 17/3)

Icon 12/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b31 Icon copy link
Bitdeal

 Dựa theo hiệu suất giá và những gì đã tích lũy trước đây, tuần này có ba Altcoin đáng chú ý và có tiềm năng tăng trưởng mạnh. Dù hiện tại đang giảm theo đà chung của thị trường, ba cái tên này vẫn nhận được kỳ vọng khá cao.


Tuần trước, thị trường cryptocurrency đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh tốt, giúp ảnh hưởng đến sự cân bằng của cả khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường và giá. Tuần này, cấu trúc của thị trường có thể sẽ tăng nhẹ.

Tuy nhiên, đây không phải là thước đo được sử dụng để đo lường giá trị của token hứa hẹn nhất trong tuần. Trên thực tế, cả ba Altcoin đã cho thấy khả năng có lợi nhuận cao nhất trong tuần này đều đang giảm giá.

Mặc dù vậy, động lực chung được tập hợp qua tuần trước là lý do chính khiến LTC, BNB và BAT xuất hiện trong danh sách dưới đây.

Litecoin (LTC)

Đồng cryptocurrency lớn thứ 4 thị trường đã tham gia trận chiến với EOS trong nhiều tuần nay. Mặc dù cả hai đồng đều có lúc vượt trội hơn, nhưng Litecoin (LTC) có lợi thế với sự tăng trưởng liên tục – một trong số đó chủ yếu được ghi nhận cho mức vốn hóa thị trường 3,47 tỷ USD.

tiendientu.org-top-3-altcoin-2
Giá LTC/USD trong vòng 7 ngày qua.

Tại thời điểm viết bài, LTC/USD đang giảm khoảng 4%, giao dịch quanh mức giá $54 và đã có lúc chạm mốc $60.

Với một đợt tăng giá nhẹ, LTC có khả năng phá vỡ ngưỡng giá này và hướng tới mốc $65 – $70 cùng với đó là chuẩn bị “lăm le” cạnh tranh với vị trí thứ 3 của Ripple (XRP).

Binance Coin (BNB)

Như tiendientu.org đã đưa tin, Binance Coin (BNB) khó có khả năng thoát khỏi danh sách những đồng coin tiềm năng nhất trong thời điểm này.

tiendientu.org-top-3-altcoin-3
Giá BNB/USD trong vòng 7 ngày qua.

Tại thời điểm viết bài, BNB đang giảm nhẹ khoảng 1%, giao dịch quanh mức giá $15. Trong khi đó, đáng chú ý là khối lượng giao dịch của BNB ngày càng tăng.

Dường như ngày càng có nhiều trader đổ vào BNB với mục đích duy nhất là mua, điều này thường tương đương với một đợt tăng giá dài hạn. Tuần trước, BNB đã tăng mạnh đến nỗi giành lấy vị trí thứ 7 từ Tether (USDT). Tuần này, BCHEOS có thể 2 Altcoin tiếp theo “bước vào tầm ngắm” của Binance Coin.

Nhìn chung, đối với BNB, hãy suy nghĩ lâu dài.

Basic Attention Token (BAT)

Vài giờ kể từ khi được niêm yết trên Coinbase và sau đó là Coinbase Pro, BAT đã giảm đáng kể từ vị trí thứ 29 xuống vị trí thứ 30 chỉ trong vài phút. Đồng coin này mất nhiều giá trị đến nỗi thậm chí đã “rớt đài” xuống hạng 40 trên Coinmarketcap.

tiendientu.org-top-3-altcoin-4
Giá BAT/USD trong vòng 7 ngày qua.

Tuy nhiên, trong vòng 4 tháng qua, token ERC-20 này đã tăng đến 13 hạng. Chính xác hơn, BAT đang chiếm vị trí thứ 27, với mức vốn hóa thị trường gần chạm đến vốn hóa của Dogecoin (DOGE) ở vị trí 26.

Tại thời điểm viết bài, BAT đang giảm hơn 6% trong vòng 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức giá $0,18. Kết luận một cách rõ ràng, sự trở lại của BAT là một điều cần chú ý.

Trong tuần này, BAT có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn.

Duncan - Theo ZyCrypto

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 3 altcoin tăng điểm, đầu tư Altcoin, jane, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle