Follow Tiendientu on Telegram

Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

3 Altcoin được dự báo nổi bật hơn hẳn Bitcoin trong tuần này!

When Lambor 07/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức từ Goldman Sachs đã khiến thị trường có vài biến động nhẹ. Đây là giai đoạn rất thú vị cho các Altcoin như ZCL, ENJ, và DGB. Đó là những đồng coin được dự báo sẽ có tiềm năng vượt trội Bitcoin cực kỳ cao trong tuần lễ này.

Thị trường cryptocurrency cuối cùng đã thoát ra khỏi sự sụt giảm trong nhiều tháng qua. BTC tăng hơn 50% so với mức thấp gần đây với chỉ số giao dịch cao hơn đáng kể. Với đà tích cực này, nhiều tập đoàn từ khắp nơi trên thế giới đang công bố các dự án cryptocurrency lớn. Hạn cuối đang đến gần, các cột mốc quan trọng đang dần đạt được.

 

ZCL – Thông báo fork

Tiendientu.org 3 Altcoin được dự báo nổi bật hơn hẳn Bitcoin trong tuần này 2

 

 

ZClassic (ZCL) đang giao dịch ở mức 19.80 USD với vốn hóa thị trường là 77.239 triệu đô. Tuần vừa qua, một nhóm phát triển mới đã thông báo trên sẽ fork ZCL với BTC, tạo ra Anonymous Bitcoin. Đây là thông báo fork trên truyền hình đầu tiên của một đài truyền hình lớn như CNBC. Công nghệ ẩn đằng sau Anonymous Bitcoin bao gồm các tính năng ẩn danh zkSNARKs cộng với khả năng staking masternode.

Điều này sẽ cho phép các cá nhân được hold Anonymous Bitcoin của mình và được khuyến khích giao dịch giao dịch nó. nhiều hơn. Đợt hard fork này đã được chính thức công bố từ ngày 28.4.2018. ZCL nhanh chóng tăng lên hơn 40 USD trước khi nhiều tin tức trái chiều được công bố bởi các đội ngũ phát triển trước đây của ZCL. Theo đó, những tin tức này liên quan đến tính xác thực của hard fork sắp tới.

Tiendientu.org 3 Altcoin được dự báo nổi bật hơn hẳn Bitcoin trong tuần này

Đội ngũ Anonymous Bitcoin vẫn giữ vững quan điểm của mình và tuyên bố hoàn toàn minh bạch về phương pháp fork ZCL. Được biết, đội ngũ đã chính thức tuyên bố điều này khi đang có mặt và phỏng vấn tại hai hội nghị cryptocurrency gần đây nhất ở Miami và Los Angeles.

Trong những tháng trước đây, ZCL đã từng có mức giá cao đến 220 USD/token với giá trị vốn hóa lên đến gần 700 triệu USD. Sắp tới ZCL sẽ công bố người cố vấn mới cho đội ngũ, đồng thời phát hành các bản tóm tắt thực thi công việc trong tuần tới. Được biết, whitepaper sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1.6.2018. Ở mức tối thiểu, vài tuần tới dự báo sẽ rất thú vị khi xem các biểu đồ của ZCL.

Enjin Coin: Sự kiện, hội nghị và… sự kiện

Enjin (“ENJ”) hiện đang trong “chuyến tham quan hội nghị” tại các sự kiện Unity. Đối với những người không phải là người chơi lớn hoặc nhà phát triển, “Unity” có thể không phải là một thuật ngữ quen thuộc. Unity là một công cụ trò chơi đa nền tảng được sử dụng để phát triển trò chơi video cho tất cả các bảng điều khiển và thiết bị di động. Unity hiện nay bao gồm hơn 15 nền tảng và chuyên tổ chức các hội nghị lớn về game, về phát triển ứng dụng và công nghệ trên toàn thế giới.

Tiendientu.org 3 Altcoin được dự báo nổi bật hơn hẳn Bitcoin trong tuần này 1

Tuần này rất quan trọng đối với ENJ vì họ đang bàn luận và có các gian hàng tại sự kiện của Unity ở Tokyo và sự kiện tuần tới ở Bắc Kinh. ENJ đang cố gắng tích hợp tiền tệ của mình vào nhiều nền tảng chơi game và những nơi tốt hơn để thể hiện khả năng của họ tại Unite Tokyo và Unite Beijing.

ENJ hiện đang giao dịch ở mức 0.14 USD với vốn hóa thị trường là 111 triệu USD. Nếu các bài thuyết trình và sự có mặt của ENJ ở châu Á có dấu hiệu tích cực, các con số trên sẽ tăng lên. Là một altcoin, ENJ rất thích hợp để tham gia vào thị trường game khi họ đã hợp tác với Unity cho “Quyền sở hữu trò chơi của tài sản kỹ thuật số”. Có một đối tác như Unity sẽ là điều kiện thuận lợi cho ENJ khi xây dựng cơ sở người dùng và tiếp tục phát triển như một đồng tiền mã hóa nổi trội.

Digibyte (DGB) – Dịch vụ giao thức xác thực mở dựa trên Blockchain

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của user trong không gian cryptocurrency là nỗi lo sợ bị tấn công. Hiểu được điều đó, ngày 11.5.2018 sắp tới sẽ có thể là một ngày mang tính cách mạng về bảo mật trong lĩnh vực này. Theo đó, mật khẩu và tính năng xác thực 2FA sẽ được củng cố đáng kể.

Một dịch vụ giao thức xác thực mở  có tính bảo mật cao dựa trên Blockchain DigiByte  vừa tuyên bố nó có thể được sử dụng nhằm thay thế tên user, mật khẩu và thậm chí là 2FA. Nếu sự thực là thế, điều này sẽ làm giảm phần lớn các mối lo ngại liên quan đến việc đăng nhập vào một sàn giao dịch hoặc truy cập vào một ví bất kỳ. Tuy nhiên, nếu vô tình một hacker nào đó thành công “gây rối”, toàn bộ nền tảng này có thể sụp đổ ngay tức thì.

3 Altcoin được dự báo nổi bật hơn hẳn Bitcoin trong tuần này 1

DGB đang giao dịch ở mức 0.044 USD với vốn hóa thị trường là 455 triệu đô. Mặt khác trước đây DGB đã từng bùng nổ, giao dịch trên mức 0.12 USD vào ngày 7.1.2018. Với phát triển lớn nhất của đội ngũ đã kể ở trên, cho tới ngày phát hành 11.5 sắp tới, đây sẽ là một tuần rất thú vị đối với DGB. Giá DGB sẽ đánh giá và thể hiện được phản ứng của thị trường. Trọng tâm của DGB là tính an ninh, bảo mật và bằng cách đặt bảo mật lên đầu tiên, các quyết định của Digibyte luôn đảm bảo các giao dịch, mining và phân phối Blockchain được phân quyền ở mức tối ưu nhất.

Bên cạnh tính bảo mật, DGB còn tập trung vào tốc độ. Các block DGB liên tục  xuất hiện trên network cứ 15 giây một lần khiến DGB trở thành Blockchain UTXO nhanh nhất thế giới. Theo đó, việc phát hành giao thức mới vào tuần này sẽ tạo nên một cuộc cách mạng hóa về mảng bảo mật.

Đây là một tuần thú vị đối với nhiều người khi danh mục đầu tư của họ đã tăng lên và các dự án lớn bắt đầu trở lại trong không gian crypto. Mùa hè nên là mùa xây dựng sự nhiệt tình và hãy nhanh chóng bắt kịp chuyến tàu cryptocurrency một lần nữa.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Dự đoán giá Bitcoin đến năm 2022 – CoinNews

Mya – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram