Follow Tiendientu on Telegram

Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

3 Altcoin nào được dự báo sẽ đánh bật Bitcoin trong tuần lễ này?

When Lambor 16/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Từ tháng 12 năm ngoái đến đầu tháng 4 năm nay, chúng ta đã chứng kiến sự điều chỉnh lớn nhất trong lịch sử Bitcoin nói riêng và thị trường cryptocurrency nói chung. Đặc biệt, tuần này là một tuần rất quan trọng đối với các Altcoin như Ripple (XRP), Komodo (KMD), và HireMatch (HIRE).

Lần đầu tiên trong tháng, tin tức đến từ thị trường cryptocurrency không phải là tin xấu. FUD dường như đã giảm xuống một cách đáng kể và thị trường bắt đầu phục hồi từ đáy. Bitcoin cũng lấy lại phong độ, bắt đầu đà tăng trưởng sau khi trải qua đợt điều chỉnh sâu trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, các Altcoin cũng không chịu thua kém đàn anh. Đặc biệt, tuần này Ripple (XRP), Komodo (KMD), và HireMatch (HIRE) sẽ là những coin nổi trội, dự kiến sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn anh cả Bitcoin nếu khai thác tốt.

Ripple (XRP)

Ripple (XRP) hiện đang giao dịch ở mức 0.67 USD/token với vốn hóa thị trường là 25 tỷ USD, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. Được biết, XRP có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty lớn trong ngành tài chính.

Tiendientu.org 3 Altcoin nào được dự báo sẽ đánh bật Bitcoin trong tuần lễ này 1

Hiện tại, XRP đã củng cố quan hệ đối tác với Ngân hàng Anh, Ngân hàng Hoàng gia Scotland, MoneyGram, Banco Santander, BBVA, và gần đây là Western Union. Vì lẽ đó mà XRP nhận được nhiều sự chấp thuận từ các ngân hàng lớn và công ty tài chính. Chỉ tính riêng trong tuần này, XRP đã có hai sự kiện lớn, dự báo sẽ thúc đẩy giá coin này tăng trưởng.

Được biết, BlockBid hiện đã niêm yết XRP lên sàn. Đồng thời Western Union cũng đang phát hành ứng dụng thanh toán mới tại Caribê và Mỹ Latinh. Công nghệ đằng sau ứng dụng liên quan đến Ripple và nếu được đón nhận tích cực, XRP cũng sẽ có cơ hội “thơm lây”. Ngày phát hành dự kiến ​​của ứng dụng là 18.4.2018.

Tiendientu.org 3 Altcoin nào được dự báo sẽ đánh bật Bitcoin trong tuần lễ này 3

Mặt khác, BlockBid là một ICO đã bán được 1.2 triệu USD trong tổng số coin và được cấp giấy phép cryptocurrency ở Úc. Điều này cho phép BlockBid trở thành một trong số ít các sàn giao dịch vận hành hợp pháp ở Úc. Đồng nghĩa XRP sẽ có cơ hội tiếp xúc với một lục địa hoàn toàn mới.

Hirematch (HIRE)

HireMatch (HIRE) là một Altcoin có 3.5 triệu USD vốn hóa thị trường. Thật không may cho HIRE, họ đã kết thúc ICO ngay khi thị trường đang trong thời gian điều chỉnh. Nếu BTC giảm hơn 70% trong thời gian điều chỉnh này, thì các Altcoin như HIRE thậm chí còn giảm nhiều hơn nữa. Với mức vốn hóa thị trường nhỏ như vậy, ngay cả việc quảng cáo nhỏ nhất cũng tạo cơ hội cho những khoản lợi nhuận đáng kể. Mặt khác, HIRE có một tin cực kỳ tích cực trong tuần này. Được biết, đội ngũ sẽ có một bài trình bày trước các tập đoàn tuyển dụng như Monster.com trong một sự kiện diễn ra tại Vegas vào 11h sáng ngày 19.4.2018. Dự báo thông qua sự kiện này cùng với việc gầy dựng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác (nếu có), HIRE sẽ tăng giá trị trong nay mai.

Tiendientu.org 3 Altcoin nào được dự báo sẽ đánh bật Bitcoin trong tuần lễ này.

Komodo (KMD) – ICO phân quyền

Komodo (KMD) là một Altcoin chuyên về dICO (ICO phân quyền). Đây là một quá trình cách mạng hóa các nền tảng ICO của không gian cryptocurrency. Ngày 17.4.2018 tới đây sẽ bắt đầu đợt token sale đầu tiên của dICO, được tổ chức trên Nền tảng Komodo. Token BLOC sẽ chính thức được xe là ICO phân quyền đầu tiên của không gian cryptocurrency.

Tiendientu.org 3 Altcoin nào được dự báo sẽ đánh bật Bitcoin trong tuần lễ này 2

KMD hiện đang giao dịch ở mức 3.51 USD/token, cao hơn 1 USD so với phiên giao dịch ngày 7.4.2018. Điều làm cho KMD trở nên độc đáo là nền tảng Komodo. Nền tảng Blockchain Komodo sử dụng mã nguồn mở cryptocurrency của KMD để thực hiện các giao dịch riêng biệt, bảo mật ẩn danh và có thể thay thế được. Hệ sinh thái SuperNET cũng sử dụng KMD làm cryptocurrency chính thức cho mình. Theo đó, SuperNET là một tổ chức phi tập trung phát triển công cụ mã nguồn mở và phân quyền cho các thị trường crypto. Những công cụ này có thể bao gồm bất cứ điều gì dưới hình thức giao dịch phân quyền cho các ví đa coin.

Nền tảng dICO của KMD sẽ bắt đầu hoạt động trong tuần với BlocNATION là dICO đầu tiên do KMD tổ chức. Tuần này nên là một trong những tuần lễ quan trọng và cẩn trọng nhất trong lịch sử KMD. Vì nếu thực hiện hoàn hảo, việc tăng giá sẽ là điều hiển nhiên. Nhưng mặt khác, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra cũng có thể dẫn đến sự sụp đổ niềm tin vào thị trường.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

P.Trâm – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram