Follow Tiendientu on Telegram

3 cryptocurrency với những sự kiện nổi bật nhất tháng 6 mà trader nên biết

When Lambor 28/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin và thị trường cryptocurrency nói chung đã không gặp may vì sự kiện Đồng thuận năm nay không thể góp phần thúc đẩy giá tăng như mọi năm. Tuy nhiên, vẫn còn một vài sự kiện đáng chú ý trong tháng tới, đặc biệt đối với một số Altcoin.

Tuần tới có gì đặc biệt?

Theo một số nguồn tin từ cộng đồng, hai cryptocurrency EOS và ONT đều sẽ phát hành mainnet trong bảy ngày tới. Về phía ONT, có thể tin tức trên chưa thực sự chính xác vì đội ngũ phát triển đã từng úp mở sẽ phát hành vào Quý 2 2018. Tuy nhiên, nhìn chung thì đây đều là những dấu hiệu báo hiệu về tương lai đầy tiềm năng của cryptocurrency.

Bên cạnh đó, hard fork đang xảy ra với Ethereum Classic nhằm loại trừ Difficulty Bomb vào ngày 29.5. Có sự khác biệt lớn giữa các dạng fork khác nhau, với một số thay đổi code cơ sở, một số nhằm tạo ra một cryptocurrency mới hoàn toàn như fork ANON của ZCL.

EOS

Tiendientu.org 3 cryptocurrency với những sự kiện nổi bật nhất tháng 6 mà trader nên biết

Vón hóa thị trường EOS đã tăng hơn gấp đôi trong ba tháng qua, từ 5 tỷ USD lên hơn 11 tỷ USD. Lý giải sự tăng trưởng này, một số chuyên gia cho rằng nhờ vào sự phục hồi thị trường từ mức thấp hồi tháng 2 với việc các cá nhân háo hức, đầu tư vào EOS. EOS có quy mô rộng và ngang của các giải pháp Blockchain cho cấp độ tiếp theo.

EOS hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề gây rối cho Blockchain Ethereum mỗi khi một dApp trở nên quá phổ biến. Động thái phát hành mainnet của họ trong tuần này là thách thức thực sự đầu tiên, trong việc xác định liệu trong nhiều năm tới, họ có còn là một cryptocurrency có liên quan tới Ethereum hay không. Đây là tuần EOS chuyển đổi từ nền tảng ERC-20 thành Blockchain EOS của riêng mình.

Ontology (ONT)

Tiendientu.org 3 cryptocurrency với những sự kiện nổi bật nhất tháng 6 mà trader nên biết 1

Vòng đầu tiên của dự án Ontology (ONT) được phát hành trực tiếp trên GitHub. Giống như EOS, họ cũngcó một bản phát hành mainnet sớm – có thể vào đầu tuần này. Ontology là một dự án Blockchain hiệu suất cao và nền tảng cộng tác tin cậy có tính phân tán. Họ có thể thực hiện điều này bằng cách cung cấp các public Blockchain hiệu suất cao bao gồm một loạt các sổ cái phântán hoàn chỉnh và các hệ thống smart contract.

Blockchain ONT hỗ trợ các hệ thống public Blockchain và có thể tùy chỉnh các Blockchain khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. ONT có thể tùy chỉnh Blockchain dựa trên các ngách mà cá nhân đang tìm kiếm để nhắm mục tiêu. ONT sau một thời gian hoạt động đã có sự phát triển vượt bậc, dẫn đến việc phát hành mainnet ngày hôm nay. Từ ngày 8.3 tới 26.5, ONT đã tăng hơn 350% về giá trị.

Ethereum Classic

Tiendientu.org 3 cryptocurrency với những sự kiện nổi bật nhất tháng 6 mà trader nên biết 2

Ngày 29.5 là ngày được chọn để xử lý Difficulty Bomb gây rắc rối cho hệ thống ETC. Người ta dự đoán giải pháp loại bỏ Difficulty Bomb thông qua hard fork sẽ thành công vì Ethereum Classic có một số tài năng phát triển tốt đằng sau.

ETC có vốn hóa thị trường là 1.5 tỷ đô với giá trị hiện tại trên 14.75 đô/token. Khả năng xử lý hard fork của họ sẽ nói lên khá nhiều điều về tương lai của ETC. Hãy theo dõi để xem cách ETC xử lý hard fork của mình trong tuần này ra sao nhé!

ICO của Tuần: Keplertek

Tiendientu.org 3 cryptocurrency với những sự kiện nổi bật nhất tháng 6 mà trader nên biết 3

Keplertek là một ICO đáng xem xét trong tuần này. Chúng được xây dựng trên nền tảng Ethereum, ERC-2, cung cấp hệ sinh thái dịch vụ thông qua giao diện dễ sử dụng. Theo đó giao diện này sẽ kết nối robot và các công ty startup AI với các nhà đầu tư quan tâm, cho phép điều tra rõ tính minh bạch cũng như được quyền truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Token KEP, vừa có thể được sử dụng để đầu tư trên nền tảng, vừa dùng để truy cập thông qua nền tảng chuyển đổi tiền pháp định thành KEP. Keplertek có vẻ giống như một token ERC-20 tập trung vào sự thích hợp của AI và robot. Đối tác toàn cầu của MIT, Tech Park Georgia và GITA (Cơ quan công nghệ và đổi mới của Gruzia), đã phát triển Kepler để ấp ủ các dự án startup. Cho đến nay nhóm GITA đã làm việc với hơn 150 công ty start up và tạo ra một network rộng lớn trên toàn cầu.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Dự đoán giá Bitcoin đến năm 2022 – CoinNews

Mya – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram