Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

3 đồng coin này đang thống trị khối lượng giao dịch tiền mã hóa

Tris 15/05/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Trong suốt một năm qua, các nhà giao dịch, người dùng và nhà đầu tư dường như chủ yếu chỉ hướng đến 3 tài sản kỹ thuật số, hiện chiếm đến 90% khối lượng giao dịch của trong 10 đồng coin hàng đầu. 

Điều này xảy ra khi hàng ngàn tài sản kỹ thuật số khác mọc lên như nấm trong những năm gần đây hầu như không có khối lượng giao dịch, báo hiệu rằng các nhà đầu tư đang ngày càng coi trọng chất lượng và thanh khoản.

Bitcoin, Tether, Ethereum chiếm 90% khối lượng giao dịch

Theo dữ liệu từ Messari, Bitcoin (BTC), Tether (USDT), Ethereum (ETH) đang chiếm lĩnh đến 90% khối lượng giao dịch từ đầu năm 2020 đến nay, xét trong nhóm 10 đồng coin có vốn hóa lớn nhất. Con số này đã tăng hơn so với mức 75% của một năm trước.

Giá BTC hiện tại:

Tether (USDT) có khối lượng giao dịch tăng trưởng nhanh nhất tính theo tỷ lệ phần trăm trong số 10 cryptocurrency hàng đầu.

3-dong-coin-nay-dang-thong-tri-khoi-luong-giao-dich-tien-ma-hoa

Có vẻ như sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch của USDT một phần đến từ việc khối lượng của các loại tiền điện tử khác ngày càng ít đi. Cụ thể, khối lượng của Binance Coin, EOS, Litecoin…đều đã giảm dần.

Xem thêm: Tổng nguồn cung stable coin vượt mức 10 tỉ USD lần đầu tiên

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org