Tiendientu.org

3 tỷ USD tiền tươi đang chuẩn bị chảy vào Bitcoin và Altcoin

Icon 07/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bvA Icon copy link
Bitdeal

 Mati Greenspan, nhà phân tích cao cấp tại eToro, gần đây đã giải thích lý do vì sao ông cho rằng 3 tỷ USD đã sẵn sàng chảy vào thị trường Bitcoin và các Altcoin.


Tuyên bố 3 tỷ USD tiền tươi đang sắp chảy vào thị trường, Mati Greenspan đã chia sẻ lại bài đăng của nghiên cứu viên cryptocurrency, với ẩn ý như một lời giải thích:

“Tôi liên tục nghe mọi người nói, chúng ta cần một dòng tiền mới để quay lại thời kỷ đỉnh cao ATH. Nhưng, hãy nghĩ về tất cả số tiền đang có trong Tether và các stablecoin khác. Đây là những người không bao giờ thực sự rời khỏi #crypto.”

Lập luận trên đến từ Jonathan Habicht, một nhà nghiên cứu về tiền mã hóa và công nghệ Blockchain.

Theo Habicht, tổng số tiền hiện đang được lưu trữ trong các stablecoin, như Tether, có thể xoay chuyển thị trường và đẩy mọi thứ lên mức cao nhất mọi thời đại, vào bất cứ lúc nào.

Chỉ tính riêng Tether, đã có gần 2.1 tỷ USD tiền nhàn rỗi, có khả năng vực dậy thị trường. 0.9 tỷ USD còn lại được phân bổ cho các stablecoin khác, như TrueUSD, Paxos Standard (PAX), USDCoin (USDC),…

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào lập luận trên.

Một người dùng Twitter khác có tên Mike Chapman đã không đồng ý với Greenspan. Ông chỉ ra rằng, tiền lưu trữ ở Tether, hoặc bất kỳ stablecoin nào khác, có thể gần như không tồn tại khi các trader luôn tay chuyển vào và ra để sử dụng cho mục đích riêng.

“Hầu như không có đồng tiền nào được “đậu” trong Tether, bởi vì theo số liệu thống kê khối lượng hơn 5x, tổng số tiền thay đổi mỗi ngày.”

Ở một diễn biến khác, Mati Greenspan vẫn tỏ ra rất lạc quan về Bitcoin. Ông hoàn toàn ủng hộ dự báo giá Bitcoin tăng lên 7.000 USD; đồng thời khẳng định đồng coin này dễ dàng đạt được điều này trước khi chạm vào “bức tường” đầu tiên.

Bạn đang đùa tôi à?! Chúng tôi thậm chí chưa đạt đến điểm fib đầu tiên. Nhìn đường Fibonacci từ ATH của BTC, chúng ta có thể thấy chặng này có thể dễ dàng đưa chúng ta tới mức 7.000 USD trước khi BTC chạm vào bức tường đầu tiên.”

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá Bitcoin đã vượt qua mức 5.000 USD, dao động quanh mức 5.119 USD, tăng hơn 2% trong ngày.

tiendientu.org-3-ty-usd-chay-vao-bitcoin-va-altcoin[1]
Nguồn: Coingecko.

Jelly - Theo Chepicap

Từ khóa: 3 tỷ USD chảy vào Bitcoin, 3 tỷ USD chảy vào Bitcoin và Altcoin, giá Bitcoin, thị trường Altcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC