Sàn giao dịch Binance

Danh sách 30 cryptocurrency chờ niêm yết trên Binance US, vắng bóng TRX

When Lambor 10/08/2019

 Trong top 30 đồng cryptocurrency đang chờ xét duyệt để niêm yết trên Binance US, người ta nhận thấy có sự vắng bóng của Tron (TRX). Điều này có liên quan gì đến quan hệ bằng hữu rạn nứt giữa CZ và Justin Sun?


Binance vừa công bố danh sách 30 đồng tiền mã hóa chờ xét duyệt niêm yết cho Binance US. Mỗi cái tên trong danh sách sẽ được xem xét, sao cho đáp ứng đủ các tiêu chí niêm yết cho thị trường Hoa Kỳ. Danh sách này bao gồm các top cryptocurrency hàng đầu. Chẳng hạn như Bitcoin (BTC), XRP, Ethereum (ETH), EOS, Binance Coin (BNB) và Litecoin (LTC). Tuy nhiên, Tron (TRX) lại không nằm trong danh sách.

Với mối thân tình của CZ và Justin Sun, việc TRX không được niêm yết trên Binance US là một chuyện khá lạ. Song, nếu xét đến trường hợp Tron đang bị SEC Hoa Kỳ điều tra có phải là token chứng khoán vì đợt ICO năm 2017 hay không. Việc TRX không nằm trong danh sách chờ này cũng có thể hiểu được. Rõ ràng cuộc điều tra của SEC vẫn đang tiến hành và có một số thông tin bất lợi đối với Tron. Tất nhiên, CZ không muốn mình bị ảnh hưởng bởi điều này.

Như tiendientu.org đã đề cập, sau đợt Kik bị SEC khởi kiện, nghi vấn TRX có là chứng khoán không lại nổi lên một lần nữa. Tuy nhiên, Justin Sun đã bác bỏ mọi cáo buộc. Anh tuyên bố họ đã trả lại tiền cho tất cả các nhà đầu tư tiền mã hóa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Khi Binance xâm nhập thị trường Mỹ. Họ sẽ cố gắng tuân thủ đúng theo luật chứng khoán của Mỹ. Đồng nghĩa, sàn sẽ tránh xa các token có thể bị xem là chứng khoán.

Thông báo từ Binance nêu rõ:

“Binance US nhận thấy mọi người đã quá dễ dàng khi phát hành token trên Blockchain. Và việc thiếu quy định có thể khiến các token này bị lạm dụng. Binance US có nghĩa vụ phải thực hiện các yêu cầu pháp lý và đạo đức, bảo vệ người dùng khỏi các dự án Blockchain lừa đảo. Đồng thời chống lại tội phạm tài chính.

Do đó, Binance US đã áp dụng “Khuôn khổ đánh giá rủi ro tài sản số hóa”. Bộ quy định này sẽ giúp lựa chọn các dự án Blockchain thực sự. Và lại các giải pháp hiệu quả cho thế giới. Từ đó, mang lại tính minh bạch trong các tiêu chuẩn niêm yết của chúng tôi. Và đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành cho Binance US.”

Dưới đây là danh sách 30 đồng tiền mã hóa từ công bố của Binance:

tiendientu.org-30-cryptocurrency-niem-yet-tren-binance-us
Nguồn: Binance.

Top 30 cryptocurrency chờ niêm yết trên Binance US trên ngoài sự vắng bóng của Tron (TRX) còn thiếu đi 4 đồng tiền khác. Đó là bốn đồng tiền mã hóa trong top 20 khác. Đó là Bitcoin SV (BSV), Monero (XMR), LEO Token (LEO) và Tezos (XTZ).

Jelly

BVNEX