40 Ngân hàng thử nghiệm Blockchain

Satoshi Nakatomoon 21/08/2016

Follow Tiendientu on Telegram

40 Ngân hàng thử nghiệm Blockchain

Một tập đoàn của các tổ chức tài chính do khởi động R3CEV đã hoàn thành một thử nghiệm trong năm giải pháp blockchain khác nhau.
Các bài kiểm tra khái niệm blockchain đã được trình bày bởi Eris Industries, Ethereum, IBM, Intel và Chain, theo báo cáo của Reuters và The Wall Street Journal. Các chế phẩm bắt đầu tháng trước, lên tới đỉnh điểm với các thử nghiệm trong hai tuần cuối cùng của tháng Hai.
tiendientu-thu-nghiem-001

 

Bốn mươi ngân hàng tham gia, được rút ra từ các bộ sưu tập của các ngân hàng đã ném hỗ trợ của họ đằng sau R3 lãnh đạo tập đoàn . Một số những ngân hàng đã đưa ra thử nghiệm của riêng mình ngoài việc đã tiến hành như là một phần của R3. Cơ sở hạ tầng điện toán đám mây đã được báo cáo cung cấp bởi Amazon, Microsoft và IBM.
Kiểm tra được đưa ra trong bối cảnh của một thử nghiệm nhỏ  được tiến hành trong tháng Giêng .Eleven ngân hàng đã tham gia thử nghiệm, tận dụng các blockchain-như-một-dịch vụ nền tảng Microsoft Azure sử dụng một phiên bản của mạng Ethereum. Kiểm tra trong tương lai dự kiến sẽ diễn ra với sự tham gia của các quan chức chính phủ.
Eris Industries COO Preston Byrne nói CoinDesk rằng một trong những yếu tố của các thử nghiệm gần đây nhất là việc sử dụng một mạng lưới blockchain để tạo thuận lợi cho việc trao đổi các công cụ nợ.
“[Tham gia] mô hình một tài sản tài chính, thương phiếu, công cụ nợ ngắn hạn. Bạn có thể tạo ra nó, bạn có thể mua và bán nó và bạn có thể đổi quà. Đó là một chu kỳ sống ngắn cho nhạc cụ đó,” ông nói thêm :
“Chúng tôi đã hỏi để mô hình một loạt các hợp đồng thông minh đó là một khuôn mẫu cho các giao dịch thương.”

tiendientu-thu-nghiem-002

Chuỗi CEO Adam Ludwin nói CoinDesk đó khởi động của ông đã làm việc chặt chẽ với các ngân hàng thành viên để tận dụng chỗ thử phát triển của nó đối với việc chào bán, và rằng nó đã kết thúc với một sản phẩm cuối cùng ông mô tả là “tham gia và mở rộng”.
“Chúng tôi đã cho tất cả 40 ngân hàng một nút riêng biệt mà hình thành một mạng lưới cho các trường hợp sử dụng này, và mỗi nút có một ứng dụng cho một giao diện người dùng và đăng nhập và duyệt web để phát hành, thương mại, chuyển giao và đổi giấy thương mại,” ông giải thích.
Ludwin cho rằng các ngân hàng đã có khả năng để đánh giá các công nghệ được cung cấp bởi những người tham gia, với những người có lợi ích chiến lược nhất trong các khái niệm bằng chứng-of-có lẽ đó không phải tiếp tục.
Theo The Wall Street Journal , các mục tiêu của thử nghiệm là để cung cấp cho các ngân hàng một cơ hội để so sánh và đối cúng blockchain khác trên thị trường hiện nay.
“Nó không rõ ràng có một cuốn được xác định rõ làm thế nào để đánh giá các công nghệ cạnh nhau. Chúng tôi muốn giúp mang lại sự rõ ràng rằng,” R3 chủ bút Tim Grant nói với các ấn.
Follow Tiendientu on Telegram