bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

[Chưa chính thức] 4.000 cửa hàng thuốc lá tại Pháp sẽ mở bán Bitcoin trong năm 2019

Icon 23/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9r1 Icon copy link
Bitdeal

 Liên đoàn thuốc lá Pháp (Fédération des Buralistes) đã nhận được sự ưng thuận từ các cơ quan quản lý, sẵn sàng bán Bitcoin tại các cửa hàng của mình từ tháng 1.2019, hãng tin Europe 1 đưa tin ngày 21.11.2018.


Bán Bitcoin công khai tại Pháp

Theo thoả thuận hợp tác với nhà cung cấp ví tiền mã hóa KepklerK tại Pháp, bắt đầu từ năm 2019, có thể sẽ có đến 4.000 cửa hàng thuốc lá sẽ bán thêm các voucher Bitcoin đến khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng voucher này đổi lấy Bitcoin thật khi mở ví tiền trên website của KepklerK.

Các voucher Bitcoin sẽ có ba dạng định giá, bao gồm 50, 100 và 250 euro (Ảnh minh họa).

Hơn nữa, chính Cơ quan Giám sát và Phân xử (ACPR), đơn vị hoạt động dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Trung ương pháp, đã “bật đèn xanh” cho nỗ lực này.

Fake news?

Tuy nhiên, sau khi tin tức trên được lan truyền rộng rãi, Ngân hàng Trung ương Pháp lại đăng tải một thông báo khác, bác bỏ thông tin trên:

“Trái ngược với những tin tức sớm ngày hôm nay, chưa có bất kỳ thoả thuận nào được ký với mục đích cho phép các cửa hàng thuốc lá bán Bitcoin. Bên cạnh đó, việc này hiện tại thậm chí còn chưa được đánh giá xem xét hay đưa ra thảo luận.”

Song trang Europe 1 lại khẳng định ACPR không còn lựa chọn nào khác ngoài cho phép bán Bitcoin vì mức độ nhận thức về cryptocurrency của người Pháp đang ngày một tốt hơn.

Trong thời gian qua, Pháp đã thể hiện nhiều tín hiệu tích cực đối với quá trình chấp nhận cryptocurrencycông nghệ Blockchain khi đích thân Bộ trưởng Tài chính kinh đô ánh sáng lên tiếng xác nhận đang xây dựng quy định pháp lý cho ICO, đồng thời khuyến khích thiết lập quy định quản lý chung cho tiền tệ số hóa trên quy mô quốc tế.

Mya - Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: bán Bitcoin tại Pháp, cửa hàng thuốc lá tại Pháp mở bán Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle