bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

4.500 cửa hàng trên toàn thế giới hiện chấp nhận thanh toán bằng XRP

Icon 03/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aq6 Icon copy link
Bitdeal

 Ripple (XRP) sau khi chiếm lấy vị trí á khoa bảng xếp hạng của Ethereum (ETH) vẫn đang phát triển với tốc độ chóng mặt, ra sức chứng tỏ với thế giới bản thân không chỉ được các ngân hàng và tổ chức tài chính ưa thích, mà còn dư khả năng phát triển thành một loại tiền mã hóa được sử dụng và chấp nhận nhanh hơn bất kỳ Altcoin nào khác.


4.500 cửa hàng trên toàn cầu chấp nhận XRP

Theo như tiendientu.org được biết, công ty xử lý thanh toán tiền mã hóa CoinGate đã ra tuyên bố sẽ hỗ trợ xử lý XRP trên nền tảng tại tất cả 4.500 cửa hàng của mình.

“Tin tức lớn cho cộng đồng #XRP và các trader của chúng tôi! Chúng tôi đã triển khai hỗ trợ $XRP cho khách hàng của mình, đồng nghĩa #XRP hiện được chấp nhận thanh toán tại hàng nghìn nhà cung cấp trên toàn mạng lưới. Hãy theo dõi blog của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!”

Đề cập đến sự kiện này, đội ngũ phát triển CoinGate cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo hiện công ty đang thêm một tùy chọn thanh toán khác cho các trader và lần này là một lựa chọn lớn! Bởi nhu cầu cao của cộng đồng tiền mã hóa, cái tên tiếp theo chúng tôi sẽ tích hợp vào nền tảng là XRP!

Do đó, những người sở hữu XRP hiện có thể sử dụng đồng coin này làm phương tiện thanh toán tại hơn 4.500 cửa hàng trực tuyến! Cho dù muốn mua VPN, trò chơi video hay bất cứ thứ gì khác, bạn luôn được chào đón tại các cửa hàng hợp tác với CoinGate.”

Chấp nhận thanh toán và dự định xa hơn nữa…

Mối quan hệ giữa CoinGate và Ripple không chỉ giới hạn trong việc hỗ trợ XRP làm cơ chế thanh toán. CoinGate cũng đã công bố ra mắt dịch vụ mua token với một số phương thức thanh toán mới như sau:

“Giờ đây, bạn cũng có thể mua XRP qua CoinGate bằng một trong những phương thức được CoinGate hỗ trợ. Ví dụ: Bạn có thể mua XRP thông qua chuyển khoản ngân hàng SEPA, số dư di động và QQPay từ CoinGate. Tuy nhiên, nếu ngại phải đăng ký các dịch vụ mới, bạn hoàn toàn có những phương pháp thay thế khác phù hợp với nhu cầu.”

Đà phát triển của Ripple là một thực tế không thể chối cãi. Chiến lược marketing hoàn hảo đi kèm với sự phát triển công nghệ vững chắc đã cho phép đồng tiền này vươn lên vị trí số hai, chỉ đứng sau Bitcoin, vẫn là vua của các Altcoin.

Ảnh minh họa.

Hiện tại, không giống như các dự án khác phải sa thải một số thành viên do không thể kham nổi chi phí hoạt động giữa thị trường giá giảm kéo dài, Ripple đã khởi xướng một chiến dịch tìm kiếm tài năng mới.

Hiện tại, có 36 vị trí tuyển dụng đang được đăng tải trên trang web việc làm của Ripple, cho nhiều vị trí ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Brazil, Trung Quốc, Dubai, Singapore và Ấn Độ.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: chấp nhận XRP, tiền mã hóa, XRP

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle