Follow Tiendientu on Telegram

5 lý do phổ biến nhất để trộn (mix) Bitcoin của bạn

When Lambor 24/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bitcoin mixing hoặc tumbling đòi hỏi một bên thứ ba bảo vệ danh tính của các địa chỉ gửi và nhận Bitcoin. Khi (trộn) mix Bitcoin của mình, khả năng số Bitcoin bị hack sẽ giảm thiểu đáng kể.


Thực tế là các máy trộn Bitcoin cung cấp khá nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt là khi họ chọn một dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy và giảm giá. Bitcoinmix sử dụng thuật toán hoàn hảo mix coin (foolproof algorithm) để bạn không bị dẫn đến các trang web lừa đảo hoặc bị lừa bởi những kẻ trộm.

Vì sao hầu hết mọi người đều mix Bitcoin của mình?

  • Ngăn các giao dịch của bạn bị theo dõi

Trộn Bitcoin cho phép bạn ẩn nguồn theo giá Bitcoin và đích đến mà bạn có thể gửi chúng. Ví dụ: Nếu lưu trữ Bitcoin của mình trong ví, private key có thể bị hack. Trên thực tế, sàn giao dịch gần như không đáng tin cậy sau khi tất cả. Tuy nhiên, khi bạn trộn tiền của mình, liên kết giữa địa chỉ gửi và địa chỉ nhận sẽ bị xóa. Đồng nghĩa bạn không thể bị theo dõi. Tại sao bạn cần quan tâm đến vấn đề này? Thực thi pháp luật và chính phủ đôi khi yêu cầu các công ty thực hiện phân tích xác định địa chỉ của người thật.

Vì vậy, Bitcoinmix có thể cung cấp cho bạn toàn bộ tính ẩn danh mà bạn mong muốn.

  • Để tự tin bảo mật Bitcoin

Khi giao dịch Bitcoin của bạn ẩn danh, tiền của bạn sẽ tự động được bảo mật. Hãy nhớ Bockchain hoạt động với một sổ cái công khai thường thông báo cho mọi người khác khi ai đó thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, khi bạn trộn tiền của mình, không ai có thể theo dõi các giao dịch của bạn. Về bản chất, không ai có thể can thiệp vào tiền của chính bạn.

5-ly-do-pho-bien-nhat-de-tron-mix-bitcoin-cua-ban-tiendientuorg[1]
Ảnh: Bitcoinmix.org
  • Để chuẩn bị cho những điều không thể đoán trước

Trong tình huống chính phủ tịch thu tài sản, bạn có thể mất tất cả tiền tệ vật lý của mình. Nhưng với loại tiền điện tử đã được trộn đúng, không có cách nào để tìm thấy tiền của bạn. Trộn tiền cho phép bạn liên tục mua và thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng Bitcoin của bạn. Và bạn vẫn không bị phát hiện giữa tất cả những điều đó.

  • Để tránh hack

Sàn giao dịch và ví luôn có thể bị hack. Hacker là những chuyên gia Internet biết cách tấn công mà không ai có thể truy lùng. Để tránh trở thành nạn nhân của những vụ hack như vậy, hãy trộn Bitcoin của bạn. Và kết quả là giao dịch của bạn không bao giờ có thể bị theo dõi. Điều này không phủ nhận thực tế là một số dịch vụ Bitcoin tumbling cũng không bị tấn công. Đây là lý do vì sao bạn phải tự chịu trách nhiệm trước khi sử dụng dịch vụ mixing. Hãy chắc chắn họ không yêu cầu dữ liệu cá nhân hoặc ghi nhật ký các hoạt động của bạn.

  • Trộn cho phép bạn ẩn danh giúp mọi người

Một lý do khác để trộn Bitcoin của bạn là quyên góp. Khi muốn giúp đỡ mọi người mà không cần vinh danh, hãy mix tiền của bạn. Điều này cho phép bạn duy trì tính ẩn danh.

Kết luận

Bài viết này đã thảo luận về năm lý do phổ biến tại sao mọi người (trộn) mix Bitcoin của họ. Điều này không chỉ giữ cho bạn ẩn danh mà còn mang lại cho bạn cảm giác an toàn hơn. Vậy, bạn còn lý do nào khác để trộn Bitcoin hay không?

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram