Follow Tiendientu on Telegram

5 lý do tại sao Bitcoin Cash sẽ giành chiến thắng lớn (2/2)

Abraham 26/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Năm nay, cộng đồng cryptocurrency tin rằng Bitcoin Cash sẽ có nhiều đổi mới – đưa sự chấp nhận BCH lên một tầm cao mới. Và dưới đây là 5 lý do chứng minh.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không đại diện cho Tiendientu.org.


4. Nhiều đặc điểm hơn

Bên cạnh các ứng dụng được xây dựng bằng cách phục hồi những tính năng vi mô của Bitcoin, có các thuộc tính khác giúp Bitcoin Cash tách biệt rõ với người tiền nhiệm:

  • Đầu tiên, sau cập nhật tới vào ngày 15/5, user sẽ có thể đặt một lượng lớn giao dịch vào trong 1 block – cho phép hoạt động on-chain nhiều hơn. Như thế, sẽ không có tranh luận tiếp về giao dịch nào là “spam.”

4. Nhiều đặc điểm hơn

  • Thứ hai, nâng cấp network sắp tới sẽ sắp đặt lại và thêm nhiều code hoạt động (OP code) mới. Những thứ này sẽ giúp token hóa và khả năng mã hóa smart contract trên network Bitcoin Cash.
  • Thêm vào đó, đội ngũ phát triển Bitcoin Cash đang lên kế hoạch thực hiện các giao dịch tức thì và bảo mật hơn nữa cho cộng đồng.

5. Là Bitcoin gần nhất với tầm nhìn của Satoshi

Những nhà phát triển và cộng đồng của Bitcoin Cash muốn network BCH tuân thủ chặt chẽ nhất có thể với whitepaper của Satoshi Nakamoto.

√ Những người ủng hộ Bitcoin Cash dự định sẽ mở rộng blockchain BCH cho toàn bộ thế giới để ai cũng có thể sử dụng cryptocurrency. Phí giao dịch thấp để tất cả mọi người – kể cả người dân ở những đất nước thuộc thế giới thứ 3 và những cá nhân cần nhất, mà cộng đồng Bitcoin đã bỏ qua, chính là người không tài khoản ngân hàng – đều có thể sử dụng BCH.

5. Là Bitcoin gần nhất với tầm nhìn của Satoshi

√ Cộng đồng Bitcoin Cash không cố gắng đẩy thế giới đi vào con đường thu phí độc quyền, mà là con đường của giao dịch giá rẻ và đáng tin. Mức phí $0,2/giao dịch Bitcoin dù đã thấp nhưng vẫn là con số quá cao đối với người dân sống ở các quốc gia đang phát triển. Dĩ nhiên network BCH sẽ phù hợp hơn cho những ứng dụng chuyển gửi tiền mà nhiều người đam mê cryptocurrency vẫn hàng ngày mơ ước.

Giới cuồng công nghệ đã mất chiếc áo của mình

Trên đây chỉ là 5 lý do ngắn gọn và rõ ràng nhất tại sao Bitcoin Cash sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2018 và luôn là cryptocurrency mà mọi người phải chú mục.

Cuối cùng, coin fork này đã chứng tỏ với nhà đầu tư Bitcoin rằng nó mới là tiến trình cryptocurrency của tương lai, chứ không phải là đất diễn của 30 nhà phát triển mọt công nghệ muốn kiểm soát toàn bộ khách hàng.

Như nhà sáng lập Viện Satoshi Nakamoto là Daniel Krawisz đã phát biểu:

“Nhà đầu tư được quyền lựa chọn và họ sẽ chọn cái nào họ thích hơn. Một điều tôi không thích ở Bitcoin là đội ngũ phát triển lại có tầm ảnh hưởng xã hội lớn hơn giới đầu tư. Nên phải có một cách khác, cách mà nhà phát triển phải dưới cơ nhà đầu tư.”

Giới cuồng công nghệ đã mất chiếc áo của mình

Bitcoin Cash đang trên đường trở thành cryptocurrency được sử dụng phổ biến. Hơn thế, blockchain BCH được củng cố qua thời gian và tiếp tục duy trì thuật toán proof-of-work SHA-256 mạnh mẽ. Những người ủng hộ BCH muốn đảm bảo nó là network được sử dụng nhiều nhất , không giới hạn và không kiểm duyệt với người dùng.

Như Satoshi Nakamoto đã viết:

“Tôi chắc chắn rằng trong 20 năm tới sẽ có khối lượng giao dịch cực lớn hoặc không có giao dịch nào.”

← Phần 1

Lucifer – Theo Jamie Redman, News.bitcoin

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Phân tích NEO – Ethereum Trung Quốc sẽ đánh bại Ethereum chính hiệu?

Follow Tiendientu on Telegram