bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

7 dự báo mới nhất về thị trường cryptocurrency cho năm 2019 của Weiss Ratings

Icon 05/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a2e Icon copy link
Bitdeal

  2018 đã để lại nhiều dư vị cay đắng cho cộng đồng cryptocurrency khi phải đối mặt với đợt giảm giá lịch sử. Tuy nhiên, hãy lạc quan lên bởi năm 2019 hẳn sẽ mang đến rất nhiều hứa hẹn, không chỉ về vốn hóa thị trường mà còn cho sự phát triển của hệ sinh thái crypto toàn cầu. Dưới đây là 7 dự báo mới nhất đến từ Weiss Ratings về tình hình thị trường cũng như diễn biến giá trong năm nay.

(Weiss Ratings là Cơ quan đánh giá các tổ chức tài chính độc lập của Hoa Kỳ. Cơ quan xếp hạng này được thành lập vào năm 1971, xếp loại khoảng 55.000 tổ chức và đầu tư bao gồm ngân hàng, công đoàn tín dụng, công ty bảo hiểm, chứng khoán, ETF và các quỹ tương hỗ. Và đặc biệt cơ quan này cho biết nó không nhận tiền để làm dịch vụ đánh giá như những ông lớn làm rating khác như S&P hay Moody.)


Theo Weiss Cryptocurrency Ratings, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tương lai của tiền mã hóa bởi dù 2018 là một năm thảm họa về diễn biến giá, song khi nói đến công nghệ, đây hoàn toàn là một năm có nhiều tiến bộ.

Không đi sâu và nhiều vào các dự đoán về giá, Weiss Cryptocurrency Ratings sẽ chia sẻ với người dùng bảy dự báo công nghệ liên quan đến tiền mã hóacông nghệ Blockchain, và hầu hết trong số này đều khá tích cực.

#1: Bitcoin ngày càng được sử dụng như một nơi lưu trữ giá trị

Đối với các nhà phân tích, các thuộc tính của Bitcoin giúp việc lưu trữ và truyền tải giá trị giữa người với người trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn.i

Hiện tại, đội ngũ nghiên cứu tin chưa có bất kỳ loại tài sản nào khác có thể cạnh tranh ngang hàng với Bitcoin về khía cạnh này; do đó, Bitcoin đang rộng đường trở thành một loại vàng số hóa thực sự.

Bitcoin được ví như vàng số hóa.

#2: Giá Bitcoin sẽ tăng trở lại và hướng tới mức cao mới mọi thời đại

Dù không đưa ra con số cụ thể song nhóm các nhà phân tích vẫn duy trì lập luận tương tự như Stacy Herbert đã chia sẻ với Max Keizer khi nói về một tương lai mà network Bitcoin có khả năng thay thế SWIFT.

Nếu mọi chuyện ổn thoả, sau đợt giảm giá kinh hoàng 2018, Bitcoin sẽ phục hồi mạnh mẽ cùng với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng và giải pháp Blockchain khác:

“Vào năm 2019, giống như sau các thị trường giá giảm trước đó, Bitcoin sẽ một lần nữa tăng giá và hướng tới mức cao mới mọi thời đại.”

Bitcoin lại một lần nữa lập đỉnh?

#3: Altcoin sẽ tăng từ mức tối thiểu lên 20 lần so với mức cao nhất trước đây

Theo bước Bitcoin, một số Altcoin có khả năng nhận được lực kéo và từ đó gia tăng sự chấp nhận của cộng đồng dành cho chúng.

Đề cập đến chi tiết Altcoin nào sẽ tăng, đội ngũ nghiên cứu chia sẻ:

“Sẽ không có nhiều Altcoin tăng đáng kể như năm 2017, chỉ có một số ít coin có công nghệ vượt trội mới có khả năng tăng giá.”

Nhiều Altcoin đã giảm đi đáng kể giá trị từ mức cao nhất mọi thời đại.

#4: Nhiều cryptocurrency sẽ cạnh tranh để xây dựng loại hình Internet mới

Đội ngũ Weiss Cryptocurrency Ratings cho biết, các dự án như EOS, Cardano (ADA) và Holochain (HOT) có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển một mô hình mới trên Internet. Và tất cả các sáng kiến có mục tiêu tương tự hầu hết đều thất bại.

Đội ngũ cho biết:

“Không phải cái tên nào cũng thành công. Những các sáng kiến có mục tiêu tương tự họ hầu hết đều thất bại.”

#5: Một nhóm khác sẽ phá vỡ hệ thống ngân hàng truyền thống

Không giống như Keizer và Herbert, Weiss Cryptocurrency Ratings tin Ripple (XRP) và Stellar (XLM) sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc tối ưu hóa và cải cách hệ thống ngân hàng truyền thống.

Nhóm nghiên cứu tự tin cho biết:

“XRP cuối cùng có thể trở thành tiền mã hóa số một thế giới.”

Tuy vậy, trái ngược với quan điểm của Weiss Ratings, theo nhiều chuyên gia nhận định, XRP ít có tiềm năng phát triển về giá bởi đồng coin này không có token incentive – tạm hiểu là động lực mua vào của người dùng.

tiendientu.org-ripple-xrp-la-gi-6
XRP sẽ là cryptocurrency số một thế giới?

#6: Bitcoin Cash và Bitcoin SV sẽ biến mất

Đây có lẽ là dự đoán tiêu cực duy nhất trong danh sách.

Đội ngũ nghiên cứu đặc biệt chỉ trích một số chain của Bitcoin – cụ thể là Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BSV), gọi chúng là những đồng coin vô dụng:

“Nhiều loại tiền mã hóa sẽ biến mất vì lý do đơn giản chúng hầu như không có gì mới đối với thị trường. Ngay cả trong top 10 trên CoinMarketCap, chúng tôi đã nhận thấy có một số coin phù hợp với mô tả này, bao gồm Bitcoin Cash, Bitcoin SVLitecoin.

Không có trường hợp sử dụng sáng tạo nào từ chúng. Chúng có thể sẽ biến mất theo thời gian.”

Bitcoin Cash và Bitcoin SV hiện vẫn nằm trong top 10 cryptocurrency. Nguồn: CoinMarketCap.

#7: Những coin mới sẽ góp mặt trong top 10

Đội ngũ phát triển cho rằng, năm 2019 sẽ có nhiều hơn một thay đổi quan trọng về thứ hạng trên CoinMarketCap.

Theo đó, các coin mới như Holochain, Hedera Hashgraph và các loại tiền mã hóa hiện không quá phổ biến khác rất có thể sẽ chen chân vào top 10, đánh bật những đồng coin đã lỗi thời về công nghệ, không còn trường hợp sử dụng nào mới mẻ hơn.

Chờ xem 7 dự báo của Weiss Ratings cho năm 2019 có đúng không nhé!

Dự báo thứ bảy và cũng là dự báo cuối cùng trong bài nghiên cứu của Weiss Ratings hoàn toàn phù hợp với xu hướng trước đây của toàn bộ hệ sinh thái: Các dự án dần thất bại hoặc giảm mức độ phổ biến, sau đó nhiều hơn một dự án xuất hiện khi cộng đồng trở nên quen thuộc hơn với công nghệ của chúng.

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin cũng như dự báo mới nhất về thị trường cryptocurrency đến bạn đọc.

Haji - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 7 dự báo mới nhất từ Weiss Ratings, Weiss Ratings, Weiss Ratings dự báo thị trường

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle