Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Bitcoin sẽ có mặt tại 6.000 cửa hàng bán lẻ và các 7-Eleven ở Philippines

When Lambor 20/09/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Ứng dụng đầu tư tiền mã hoá Abra vừa hợp tác với công ty thanh toán ECPay, triển khai dịch vụ mua bán cryptocurrency tại tất cả các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Philippines.


Bitcoin xuất hiện tại 6.000 cửa hàng ở Philippines

Đại diện phía Abra tuyên bố:

“Quan hệ hợp tác này sẽ mang Bitcoin và các cryptocurrency tới 6.000 cửa hàng bán lẻ khắp Philippines. Trong đó bao gồm tất cả cửa hàng tiện lợi của 7-Eleven.”

Công ty cho biết, mục đích của quan hệ hợp tác này là nhằm đưa tiền mã hoá tới gần hơn với cộng đồng:

“Sử dụng các công cụ kỹ thuật số để tăng kết nối về tài chính là một điều không hề dễ dàng. Nhưng dịch vụ này không thể quá phức tạp. Quá trình thuyển giao từ tiền mặt sang cryptocurrency và những tài sản kỹ thuật số khác nên nhanh chóng và đơn giản cho người dùng. Đó chính là vì sao chúng tôi rất hào hứng với hợp đồng mới này.”

tiendientu.org-7-eleven-o-philippines-ban-bitcoin[1]
Bitcoin sẽ có mặt tại 6.000 cửa hàng bán lẻ và các 7-Eleven ở Philippines.

Mua bán Bitcoin tại các cửa hàng bán lẻ đã từng có tiền lệ

Sau khi hợp tác với ECPay, công dân Philippines sẽ có thể tìm thấy tên Abra được niêm yết dưới tùy chọn “Thanh toán hóa đơn” tại bất kỳ ki-ốt dịch vụ tài chính nào của ECPay hoặc các ứng dụng điện thoại. Người dùng có thể nạp tiền vào ví Abra. Hạn mức tối thiểu là 600 PHP (tương đương với 220.000 VND). Trong đó, hạn mức giao dịch mỗi ngày là 100.000 PHP (44.000.000 VND)

Sau khi xác nhận các thông tin, in hóa đơn và hoàn thành giao dịch, tiền sẽ được ghi nhận trong vòng một đến hai ngày làm việc (trừ ngày cuối tuần và ngày lễ). Như tiendientu.org đã đề cập, nhà vận hàng ATM Bitcoin Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin cho công dân Mỹ tại 21 bang khi hợp tác với công ty ki-ốt coin Coinstar.

Follow Tiendientu on Telegram