Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

7 tháng đầu năm 2018 đón nhận 96 quỹ đầu tư cryptocurrency

phungtram 13/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Số liệu thống kê mới nhất từ Crypto Fund Research tiết lộ, có đến 96 các quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ phòng hộ đã được thành lập chỉ sau 7 tháng của năm 2018.


Theo một thống kê được tiến hành bởi Crypto Fund Research, nhà cung cấp thông tin thị trường về các quỹ đầu tư cryptocurrency, 7 tháng đầu năm 2018 đã đón nhận 96 quỹ cryptocurrency mới. Nếu duy trì tốc độ tăng trưởng này, năm 2018 có thể sẽ đón nhận 165 các quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ phòng hộ, vượt mặt “Năm Bitcoin” với 156 quỹ được ghi nhận.

Số lượng các quỹ đầu tư cryptocurrency có thể lên đến 165 quỹ

Những thành phố nắm giữ số lượng quỹ lớn nhất là San Francisco (9), New York (6), Singapore (5) và London (4). Các thành phố như Austin, Dallas, Hong Kong, Philadelphia, San Diego, Tokyo, và Zug (thung lũng cryptocurrency của Thụy Sĩ) cũng đã chứng kiến nhiều quỹ đầu tư được tung ra.

Các quốc gia nắm giữ nhiều quỹ đầu tư cryptocurrency trên Thế giới

Thêm một phát hiện khác trong báo cáo, hơn một nửa các quỹ đầu tư cryptocurrency đang tồn tại đã được thiết lập trong 18 tháng qua. Crypto Fund Research khẳng định tổng số quỹ đầu tư cryptocurrency đã đạt đến con số 466 quỹ, tính đến cuối tháng 7 năm 2018.

Josh Gnaizda, nhà sáng lập Crypto Fund Research, bình luận trong thông cáo báo chí:

“Chúng tôi dự kiến một số lượng lớn các quỹ đầu tư cryptocurrency sẽ được ra mắt vào năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Tốc độ phát hành quỹ thật đáng ngạc nhiên, mặc cho thị trường giảm giá và còn hiện hữu những điều kiện không thuận lợi về pháp lý tại một số khu vực.”

Aquarius - Theo News.Bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram