bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

70% chủ sở hữu tiền mã hóa không hoặc hiếm sử dụng cryptocurrency

Icon 15/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b74 Icon copy link
Bitdeal

 Cuộc nghiên cứu gần đây của công ty ví Foundation for Interwallet Operability (FIO) cho thấy chỉ có khoảng 30% người sở hữu tiền mã hóa sử dụng chúng như tiền tệ thật sự.


70% chủ sở hữu tiền mã hóa không hoặc hiếm sử dụng cryptocurrency

Cuộc khảo sát do công ty ví Foundation for Interwallet Operability (FIO) thực hiện với hơn 200 chủ sở hữu tiền mã hóa. Trong đó, các chủ sở hữu tiền mã hóa này sẽ được hỏi nhiều câu hỏi liên quan đến sự trải nghiệm trong việc giao dịch, nhằm làm sáng tỏ những vấn đề đang kìm hãm sự sử dụng rộng rãi hơn.

Kết quả thống kê từ cuộc nghiên cứu cho thấy, trong suốt năm 2018, chỉ có 30% chủ sở hữu tiền mã hóa là có hoạt động gửi chúng cho bên thứ ba hoặc tài khoản thay thế, ít nhất mỗi tháng một lần.

Trong khi đó, 43% số người được hỏi chỉ gửi tiền cho một bên khác hay sử dụng chúng như phương thức thanh toán khoảng một vài lần trong cả năm. Trong suốt năm 2018, có khoảng 27% chủ sở hữu tiền mã hóa được khảo sát thậm chí không sử dụng chúng dù chỉ 1 lần.

Có khoảng 30% người được khảo sát có hoạt động sử dụng tiền mã hóa trong suốt năm 2018. Điều này cũng có nghĩa là đến 70% chủ sở hữu tiền mã hóa được khảo sát không bao giờ hoặc hiếm khi sử dụng chúng để thanh toán bất kỳ giao dịch nào.

Nghiên cứu cũng cho thấy khoảng 13% chủ sở hữu tiền mã hóa không bao giờ sử dụng ví để lưu trữ private key. Liên quan đến danh mục phân bổ đầu tư tài sản tiền mã hóa, khoảng 50% người dùng được khảo sát là nắm giữ từ 1 đến 5 loại tiền mã hóa khác nhau cùng một lúc, khoảng 25% người dùng nắm giữ từ 6 đến 10 loại, và khoảng 10% người dùng sở hữu giữ hơn 20 đồng tiền mã hóa khác nhau.

Trải nghiệm của chủ sở hữu tiền mã hóa sau mỗi giao dịch

Theo khảo sát, chỉ có khoảng 25% chủ sở hữu tiền mã hóa cảm thấy rất thoải mái ngay sau khi gửi cryptocurrency cho người khác. Có đến 58% người dùng cảm thấy lạc quan một cách thận trọng.

Trong khi 17% người dùng còn lại cảm thấy lo lắng ở mức độ nhất định, trong đó có 5% chủ sở hữu tiền mã hóa rất lo lắng khi giao dịch không diễn ra theo kế hoạch.

Có thể thấy một sự khác biệt rõ rệt của cảm giác rất thoải mái khi thực hiện hoạt động gửi cryptocurrency thành công giữa người dùng dưới 3 năm và trên 3 năm. Chỉ có khoảng 21% người dùng dưới 3 năm cảm thấy rất thoải mái, trong khi gần gấp đôi, khoảng 40%, người dùng trên 3 năm có trải nghiệm tương tự.

Tiendientu.org – kênh thông tin để cập nhật tin tức Bitcoin và Altcoin mới nhất.

Map - Theo NBC

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 70% người dùng không hoặc hiếm sử dụng cryptocurrency, Cryptocurrency, tiền ảo, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle