Tiendientu.org

[TCBC] 7Elevencoin mở IEO trên hai sàn giao dịch OEX và LAToken

Icon 29/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bo7 Icon copy link
Bitdeal

 Ngày 30/3/2019, 7Elevencoin sẽ được bán thông qua hình thức IEO (Initial Exchange Offering) trên hai sàn giao dịch OEX và LAToken.


Khi phần đông cộng đồng tin rằng ICO đã “chết”, và thị trường cryptocurrency chưa đủ sức để hồi phục, thì IEO nổi lên như một cú huých. Hình thức mở bán token lần đầu tiên thông qua sàn giao dịch đang trở thành miếng bánh ngon cho các dự án, sàn giao dịch, và cả nhà đầu tư.

Không nằm ngoài xu hướng này, 7Elevencoin, dự án ứng dụng công nghệ blockchain vào thanh toán sẽ tiến hành mở bán IEO trên cả hai sàn giao dịch là OEX và LAToken.

Kế hoạch IEO của 7Elevencoin

Theo kế hoạch, 7Elevencoin sẽ IEO trên LAToken vào ngày 28/3 và sau đó là trên sàn OEX vào ngày 30/3. Tuy nhiên, vì sự cố kỹ thuật, sàn giao dịch LAToken chưa đáp ứng được hoạt động mua IEO của các nhà đầu tư. Do đó, kế hoạch IEO của 7Elevencoin sẽ được điều chỉnh.

Cụ thể, 7Elevencoin sẽ:

  • IEO trên sàn giao dịch OEX: 11:00 giờ (GMT+8) ngày 30/3 đến 11:00 giờ ngày 14/4/2019.
  • IEO trên sàn giao dịch LAtoken:  20:00 giờ (GMT+8) ngày 30/3.

OEX là sàn giao dịch đến từ Singapore. Hiện OEX đang nằm trong top 20 sàn giao dịch vốn hoá lớn nhất thị trường theo thống kê của Coinmarketcap. Trên nền tảng của mình, OEX đang hỗ trợ giao dịch khoảng 16 loại cryptocurrency, bên cạnh các đồng coin phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum. Đặc biệt, 7Elevencoin là cái tên đầu tiên được OEX lựa chọn để tiến hành IEO.

Lưu ý cho các nhà đầu tư: Vì LAToken từng xảy ra lỗi và có vẻ hỗ trợ chậm, nên các bạn có thể cân nhắc ưu tiên mua IEO trên sàn OEX để có xác suất thành công cao hơn.

tiendientu.org-7elevencoin-mo-ieo-tren-oex-va-latoken[[1]

Về 7Elevencoin

7Elevencoin (mã 7E) là token được phát triển theo chuẩn ERC-20, chạy trên Blockchain Ethereum. Đây là token gốc của nền tảng 7Eleven, được sử dụng để thanh toán mọi chi phí trên network, giúp giảm thiểu phí chuyển đổi tiền tệ và tăng giá trị lợi ích từ việc sở hữu token 7E.

Ngoài mục tiêu tài chính, 7Eleven còn hướng đến tinh thần nhân đạo với đội ngũ gồm 8 thành viên và nhiều chuyên gia tài chính khác đến từ Nigeria, quốc gia có nạn đói lớn nhất Tây Phi, trên dưới 14 triệu người cần hỗ trợ nhân đạo.

Do đó, đợt IEO 7Eleven tới đây sẽ là buổi gọi vốn nhằm giúp đất nước thoát khỏi nghèo khó và tổ chức từ thiện cho Nigeria cũng như các quốc gia lân cận. Toàn bộ số tiền huy động sẽ được sử dụng để thành lập quỹ tài trợ 7Eleven cho trẻ em Nigeria cũng như trẻ em toàn cầu. Tất cả thông tin vê quỹ từ thiện này sẽ được cập nhật theo tiến độ trên website của dự án.

Tìm hiểu thêm về 7Elevencoin tại: https://7elevencoins.com/

“Đây là nội dung được tài trợ.”

Amateur

Từ khóa: 7Elevencoin, IEO 7Elevencoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC