Follow Tiendientu on Telegram

Aave được cấp giấy phép Tổ chức Tiền điện tử, giá LEND lập đỉnh mới

Tris 25/08/2020

tiendientu-header Giao thức DeFi cho vay không lưu ký Aave đã được cấp giấy phép Tổ chức tiền điện tử (EMI) bởi Cơ quan quản lý tài chính Vương Quốc Anh. 

Aave Limited đã được cấp phép vào ngày 7 tháng 7, theo thông tin được công bố bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Với sự cấp phép này, Aave có thể cung cấp các dịch vụ như phát hành tiền kỹ thuật số và dịch vụ thanh toán.

Theo nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Stani Kulechov, đơn xin cấp phép đã được nộp lần đầu tiên vào năm 2018. Mục tiêu là giúp Hệ sinh thái Aave tiếp cận đến các tài khoản thanh toán và người dùng trong không gian DeFi. Giấy phép “Tổ chức tiền điện tử” cho phép Aave hoạt động như Coinbase và Revolut ở Châu Âu. Aeve chủ yếu sẽ hỗ trợ người dùng mới tham gia vào Hệ sinh thái Aave và giao thức phi tập trung theo thời gian.

Vì pháp nhân đăng ký tại Vương quốc Anh, nên chương trình thử nghiệm cho các dịch vụ của Aave sẽ bắt đầu ở khu vực này. Aave đang rục rịch cho một bước tiến mới với kế hoạch nâng cấp “Aavenomics”. Vì thế, tin vui từ Cơ quan quản lý Anh sẽ giúp công ty mở rộng ra toàn cầu bằng cách chính thức thử nghiệm sản phẩm của họ tại Vương quốc Anh.

Kulechov cho biết:

“Aave sẽ thử nghiệm tại Vương quốc Anh, trước khi triển khai để bao phủ toàn bộ EEA và mở rộng ra toàn cầu. Cụ thể, dịch vụ sẽ cho phép người dùng “chuyển từ Fiat sang stablecoin và các tài sản khác nguyên bản trong Hệ sinh thái Aave và sau đó sử dụng các tài sản này trong Giao thức Aave.”

Sau thông báo này, giá LEND – token của hệ sinh thái Aave, đã tăng mạnh. Áp lực mua tăng đột biến đã đẩy giá LEND lên mức cao nhất mọi thời đại mới với hơn $0,77.

tiendientu.org