Tiendientu.org

[PR] Abulaba Coin (AAA) chính thức có mặt trên sàn giao dịch ZBG

Icon 28/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9v6 Icon copy link

 Gần đây, Abulaba Coin – mã AAA – liên tục nhận được sự chấp thuận từ các sàn giao dịch lớn nhỏ trên toàn cầu. Sau niêm yết trên LBank và Big Markets, AAA Coin tiếp tục có mặt trên sàn ZBG – một trong những nền tảng giao dịch khá phổ biến ở Hoa Kỳ.


Được biết, sàn giao dịch ZBG là một trong những sàn giao dịch phổ biến ở Hoa Kỳ với thứ hạng Rank Alexa là 406,120 (Lưu ý: xếp hạng Alexa chỉ đánh giá được phần nào, không nói lên hết được giá trị thực của nền tảng).

Vào ngày 28.11.2018, sàn giao dịch cryptocurrency ZBG tuyên bố chính thức niêm yết Abulaba Coin (AAA) trên nền tảng của mình. Được biết, tính năng gửi/nạp AAA lên sàn đã khả dụng từ ngày 27.11.2018.

Đặc biệt, cặp giao dịch Abulaba Coin/ZT (ZBG token) và Abulaba Coin/USDT (Tether) đã có mặt tại sàn vào lúc 10:30 phút ngày 28.11.2018.

Trang Twitter chính thức của sàn ZBG cũng đã đăng tải thông tin về lần niêm yết mới nhất này như sau:

“Đợt niêm yết mới – Abulaba.

Những cặp giao dịch sau đã khả dụng trên sàn: Abulaba/ZT và Abulala/USDT.”

Cách đây không lâu, vào ngày 25.11.2018, LBank và Big Markets cũng đã tuyên bố niêm yết Abulaba Coin trên nền tảng của mình. Không lâu trước đây, AAA Coin còn xuất hiện trên một số sàn giao dịch khác như Mercato, BiteBTC.

Do đó, việc liên tiếp được niêm yết trên các sàn giao dịch mới chứng tỏ Abulaba Coin còn nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội được biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng.

Về AAA Coin và Abulaba

AAA Coin hay còn gọi là Abulaba Coin là token gốc của mạng lưới Abulaba, được sử dụng để thanh toán đa dạng dịch vụ trên nền tảng. Thông qua đổi mới công nghệ, AAA Coin sẽ là giải pháp giao dịch đáp ứng nhu cầu chuyển đổi tiền mã hóa thành tiền mặt và ngược lại.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://abulaba.co/

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Tiendientu.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle