Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Airbnb chấp nhận thanh toán Bitcoin thông qua Lightning Network?

Abraham 12/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Trong một thông báo mới nhất, ứng dụng thanh toán Bitcoin với tên gọi Fold hiện đã hỗ trợ dịch vụ thuê nhà Airbnb. Người dùng Fold hiện sẽ có thể nhận về 3% dưới dạng Bitcoin trong mỗi lần đặt và trải nghiệm dịch vụ Airbnb.


Thanh toán Airbnb bằng Bitcoin

Airbnb hiện đã công bố chương trình trả thưởng có tên Fold Kickbacks. Chương trình sẽ hỗ trợ nền tảng lớp thứ 2 của Bitcoin là Lightning Network giúp người dùng có thể mua các thẻ đổi thưởng để nhận về 3% giá trị thanh toán. Fold cho biết họ sẽ cung cấp thẻ đổi thưởng 25 USD và 100 USD trên website.

Ra mắt vào tháng 7/2019, Fold Kickbacks đã hỗ trợ những cái tên lớn trong ngành bán lẻ như Amazon, Starbucks và Uber. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ hoạt động ở một số nước như Mỹ, Úc, Canada, Ireland, Mexico và Anh cùng những định danh khác nhau. Công ty kì vọng rằng sẽ phát triển dịch vụ của họ tại Châu Âu trong tương lai gần.

tiendientu.org-airbnb-thanh-toan-bitcoin-2
Thông qua Fold, người dùng có thể nhận tích lũy trả thưởng từ thanh toán Airbnb bằng Bitcoin.

Cuối tháng 9 năm nay, Fold đã huy động 2,5 triệu USD để mở rộng đến thanh toán bằng tiền pháp định. Tính năng mới vừa được thêm vào giúp người dùng Fold có thể sử dụng cả tiền pháp định lẫn Bitcoin để mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ. Tính đến nay, ứng dụng Fold chỉ chấp nhận riêng cho thanh toán Bitcoin.

Ngày càng nhiều cách mua sắm trả thưởng bằng Bitcoin

Được biết, Fold là ứng dụng mua sắm đổi thưởng Bitcoin lâu đời nhất, đã ra mắt từ năm 2014. Tuy nhiên, hiện đã có rất nhiều giải pháp tương tự giúp bạn có thể lưu trữ và sử dụng cryptocurrency.

Lolli, một ứng dụng mua sắm đổi thưởng khác, cũng đã hợp tác cùng nhà bán lẻ thú cưng Petco cuối tháng 8. Lolli hỗ trợ chuỗi cửa hàng Safeway để giúp người dùng có thể nhận về 3,5% giá trị thanh toán dưới dạng Bitcoin.

Bên cạnh đó, nền tảng đổi thưởng lớn nhất Nhật Bản là Amaten cũng thông báo kế hoạch phát hành thẻ quà tặng token hoá với sự hợp tác của nhà cung cấp Aelf.

Giá Bitcoin hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram