Follow Tiendientu on Telegram

Algorand (ALGO) tăng 30% sau khi “bất ngờ” được niêm yết trên Coinbase

Tris 17/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bất ngờ được niêm yết trên sàn Coinbase, ​​giá của Algorand (ALGO) đã tăng gần 30% trong vòng chưa đầy 24 giờ. Cùng với đó, vốn hóa thị trường của Algorand đã tăng lên mức cao kỷ lục mới xấp xỉ 270 triệu USD.

Ngày 16 tháng 7, Coinbase đột ngột thông báo rằng giao dịch ALGO đã được mở trên Coinbase.com và ứng dụng của sàn. Khối lượng giao dịch Algorand tăng gần gấp bốn lần kể từ khi tin niêm yết được công bố, ghi nhận ngày giao dịch lớn thứ ba trong lịch sử của tiền mã hóa này.

Coinbase sẽ hỗ trợ giao dịch ALGO với EUR và GBP từ 21/7. Bên cạnh đó, ALGO cũng được hỗ trợ lưu trữ và staking bởi Coinbase Custody.

Giá ALGO x3 trong 3 tháng

Tại thời điểm đăng bài, ALGO đang được giao dịch trên mức $0,35. Đây là lần thứ hai trong lịch sử ALGO được giao dịch trên mức giá này và cũng là mức giá tăng hơn gấp ba lần kể từ ngày thứ Năm đen tối 13.3.

Việc ALGO được niêm yết trên Coinbase khiến cộng đồng bất ngờ vì Algorand không nằm trong danh sách 18 dự án mà Coinbase công bố đang được xem xét để niêm yết vào tháng trước. Sự vắng mặt của Algorand trong danh sách này có thể là vì thực tế ALGO đã được niêm yết trên nền tảng Coinbase Pro vào tháng 8 năm ngoái.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org