All-in vào cryptocurrency là như thế nào? Cuộc sống của một kẻ cuồng tín

Abraham 23/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Nếu có cơ hội để đạt được tất cả những thứ bạn luôn ước ao, bạn sẽ nắm chặt cơ hội đó hay để nó trôi tuột đi? Nên với một người tin chắc rằng cryptocurrency là tương lai thì bán nhà và sống trong ô tô để dành dụm từng đồng đầu tư vào tiền mã hóa là chuyện có thể xảy ra.


Cryptocurrency hay Phá sản?

Năm ngoái, khi cơn sốt Bitcoin lên đến đỉnh điểm, những câu chuyện ai đó thế chấp nhà và all-in vào cryptocurrency bắt đầu xuất hiện trên khắp mặt báo. Nhưng không chỉ những người có nhà có cửa hẳn hoi mới từ bỏ tất cả để theo đuổi vinh quang cryptocurrency, mà còn có người không thuê nhà, ngủ trong ô tô để tiết kiệm từng đồng đầu tư. Đó là lựa chọn cuộc sống mà thậm chí những người tin tưởng Bitcoin mãnh liệt nhất cũng còn ngần ngại, nhưng tiền mã hóa dường như có khuynh hướng thu hút những kẻ cực đoan với niềm đam mê cháy bỏng.

Cryptocurrency hay Phá sản?

Một anh chàng người Canada với nickname OP đã đăng tải trong post “Sống trong xe” trên diễn đàn cộng đồng hình ảnh chỗ ngủ cùng với màn hình giao dịch cryptocurrency và bảng điện danh mục đầu tư. Tất cả đều gói gọn trong 1 chiếc xe.

Cryptocurrency hay Phá sản?
Chiếc xe quả là đa chức năng!

Một số bình luận ủng hộ, nhưng những người khác ít lạc quan hơn. Một người viết:

“Đầu óc của anh bị chậm phát triển hay sao mà nghĩ crypto sẽ giúp anh giàu có?… Tiền đã được tạo ra và anh đã bỏ lỡ chuyến tàu rồi. Chúc may mắn nhé! Tỉnh dậy với tuổi 30 và nghèo túng.”

Nhưng OP vẫn giữ vững lập trường, giải thích rằng mình từ chối chi trả 800 CAD (Đô la Canada) tiền thuê nhà mỗi tháng vì “số tiền đó thuộc về cryptocurrency của tôi.”

Sống trong nhà xe, làm việc trong kho hàng

OP cho biết mình đỗ xe trong garage của một người bạn để ngủ qua đêm, nên chỉ trả 40 CAD một tháng. Mặc cho điều kiện sống tù túng, anh vẫn có thể set up một chỗ ngủ êm ấm – đặt nệm và chăn mềm thoải mái trong xe. OP cũng tắm và cất giữ một ít đồ ở nhà bạn bè. Và với danh mục đầu tư cryptocurrency, anh chàng này đặt niềm tin vào Collosusxt, Fundrequest, Policypal, và Dero.

Sống trong nhà xe, làm việc trong kho hàng
Cũng chăn êm nệm ấm phết nhỉ!

Hàng ngày, OP làm tài xế tải hàng cho một nhà kho vào ban ngày và giao thức ăn về đêm. Còn những bữa ăn của anh chàng là mua ở cửa hàng takeaway, nhưng OP đang cố gắng sống lành mạnh hơn.

Danh mục đầu tư của OP hiện đã có 6.000 CAD, nhưng anh chàng tuyên bố sẽ tất tay thêm 2.500 CAD mỗi tháng.

Sống trong nhà xe, làm việc trong kho hàng

Trong khi những người bình luận tranh cãi về việc OP có thể đạt được mục tiêu trở thành triệu phú crypto hay không, thì rất nhiều đồng ý rằng câu chuyện của anh này sẽ còn hấp dẫn trong vài năm tới nữa. Với chiến lược đầu tư rủi ro cao, bán nhà và all in vào altcoin quả đúng là nguy hiểm.

Thắng hay thua, chỉ có tương lai mới có thể trả lời.

Lucifer – Theo News.bitcoin

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: 10 triệu phú Bitcoin trẻ nhất thế giới – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram