Phát hành đồng cryptocurrency riêng

Đại gia ngành bảo hiểm Đức Allianz dự định phát hành đồng coin như JPM Coin

Abraham 12/08/2019

Logo-tiendientu Công ty bảo hiểm lớn nhất nước Đức là Allianz đang phát triển một token trên blockchain dùng trong thanh toán, tương tự như JPM Coin của ngân hàng đầu tư JPMorgan. phát hành đồng coin


Đại diện của Allianz chia sẻ với báo giới rằng token mới nhằm đơn giản hóatăng tốc thanh toán bảo hiểm xuyên biên giới cho các khách hàng doanh nghiệp trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, công ty đã nhấn mạnh rằng đó không phải là một cryptocurrency như Forbes đưa tin trước đó.

Đội ngũ dự án đang trong giai đoạn phát triển nâng cao cho hệ thống thanh toán điện tử dựa trên token – giúp chuyển tiền minh bạch và tức thời cho một loạt các loại hình thanh toán khác nhau.”

Token sẽ được neo giá 1:1 với Đô la Mỹ, tương tự như JPM Coin của ngân hàng JPMorgan. JPM Coin ngang giá USD và cũng được xây dựng để chuyển khoản thanh toán ngay lập tức giữa các khách hàng.phát hành đồng coin

tiendientu.org-allianz-phat-hanh-dong-crypto-2
Token mới của Allianz tương tự như đồng JPM Coin.

Cơ sở hạ tầng cơ bản đã được xây dựng và thử nghiệm bởi đơn vị bảo hiểm kinh doanh Allianz Global Corporate & Special (AGCS). Bước tiếp theo của dự án là thử nghiệm chuyển nhượng.

Allianz là cái tên lớn mới nhất tham gia khai phá công nghệ blockchain để hỗ trợ thanh toán nhanh hơn.

Goldman Sachs cũng đang xem xét ra mắt một đồng coin tương tự JPM Coin. Như tiendientu.org đưa tin, ngân hàng đầu tư này đang tìm cách đi xa hơn trước khi một lớp tài sản số và blockchain mới xuất hiện.

Đầu tháng này, đại gia ngành bán lẻ là Walmart đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế – rất có thể sẽ phát hành một stablecoin neo giá USD để hỗ trợ các hộ gia đình có thu nhập thấp, nhằm thay thế ngân hàng nhiều tốn kém.

Gã khổng lồ mạng xã hội là Facebook cũng đang lên kế hoạch ra mắt đồng crypto Libra, với tham vọng tương tự. Tuy nhiên, Libra phải đối mặt với sự giám sát từ chính quyền nhiều nước trên thế giới vì vấn đề quyền riêng tư.

Duncan

BVNEX