Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Người Mỹ không thể giao dịch những Altcoin này kể từ tháng 9 năm nay

Abraham 16/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Từ đầu tháng 9/2019, nền tảng giao dịch Binance.com sẽ không hỗ trợ người dùng Mỹ nữa. Kể từ đó, công dân xứ sở cờ hoa sẽ mất quyền truy cập đến rất nhiều Altcoin.


Theo một thống kê thực hiện bởi CryptoPotato, việc Binance cập nhật chính sách mới, chặn người dùng và công ty Mỹ sẽ gây thiệt hại rất lớn đến công dân xứ sở cờ hoa.

Các phương án thay thế Binance.com được đề cập đến gồm sàn Coinbase, Bittrex, Poloniex, Kraken, HuobiUS và eToro.

tiendientu.org-my-altcoin-binance-1
Danh sách các sàn thay thế Binance.com cho người dùng Mỹ.

CryptoPotato nhận định những token bị để trắng hoặc chỉ có 1 sàn giao dịch niêm yết khả năng cao sẽ chứng kiến thanh khoản sụt giảm lớn kể từ tháng 9 năm nay.

Ngược lại, các đồng coin phổ biến hơn như XRP, DASH, XLM, ETC, ZRX và ZEN sẽ không “hề hấn” gì vì vẫn được niêm yết ở nhiều nền tảng giao dịch mà người Mỹ có thể truy cập.

Như tiendientu.org đưa tin, cùng với việc cập nhật chặn người dùng Mỹ, Binance thông báo sẽ sớm ra mắt nền tảng crypto-tiền pháp định với tên gọi Binance.us. Đây sẽ là nền tảng phục vụ cho người dùng Bắc Mỹ, tuân thủ đầy đủ quy định pháp lý khắc khe của chính phủ Mỹ.

Vì thế, Binance.us được dự báo sẽ niêm yết một lượng coin rất nhỏ, hoàn toàn không thể so sánh với “siêu thị” Binance.com. Tình huống này cũng tương tự với những nền tảng crypto-tiền pháp định khác của Binance tại Uganda, Jersey và Singapore.

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) ngụ ý rằng việc tái cấu trúc như vậy sẽ hữu ích trong dài hạn:

Đánh đổi ngắn hạn có thể cần thiết cho lợi ích lâu dài. Và chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để biến mọi “nỗi đau” ngắn hạn thành lợi ích trong dài hạn.”

Jasmine

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org