Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

Ampleforth là gì? Những kiến thức cơ bản về Ampleforth

Abraham 14/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Ampleforth là dự án đầu tiên được mở bán trên Tokinex – nền tảng IEO của Bitfinex và Etherfinex. IEO Ampleforth sẽ bắt đầu vào lúc 18:00 ngày 13/6/2019. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Ampleforth và cách thức tham gia mua IEO trên Tokinex. 


Ampleforth (AMPL) là gì?

Ampleforth (AMPL) là giao thức về tài sản số cho các loại tiền – hàng hoá thông minh. Cụ thể, Ampleforth Protocol sẽ nhận các dự đoán về tỉ giá từ các nguồn tin cậy. Sau đó, họ đưa những thông tin này cho holder Ample Token (AMPL).

Có thể coi Ampleforth (AMPL) như loại tiền hàng hoá tổng hợp. Nguồn cung của nó có thể thay đổi được để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nền kinh tế.

tiendientu.ogr-ampl-bitfinex-2

Ampleforth giải quyết vấn đề gì?

Các loại tiền hàng như vàng, bạc,… không đáp ứng được khi nhu cầu thay đổi, khiến chúng không thê thay thế cho tiền tệ ngân hàng. Ngoài ra, một trong những ví dụ gần gũi nhất là Bitcoin (BTC) – giá cả luôn biến động.

Để giải quyết vấn đề trên, đội ngũ Almpleforth xây dựng một loại hàng hoá tổng hợp để đưa thông tin giá cả. Hay nói cách khác, Ampleforth đang cố gắng tạo ra một loại tiền tệ lý tưởng, độc lập và công bằng, nhằm đáp ứng mọi chức năng về tiền tệ hiện nay.

AMPL Token là gì?

AMPL là token tiện ích trong giao thức của Ampleforth.

 • Tên token: Ampleforth
 • Mã token: AMPL
 • Blockchain: Ethereum
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Tổng cung: 50.000.000 AMPL
Token Allocation AMPL

Token AMPL sẽ được phân bổ theo tỷ lệ như được đăng tải dưới đây.

tiendientu.ogr-ampl-bitfinex-3

Thông tin về IEO Ampleforth trên Tokinex
 • Thời gian mở bán: 18:00 ngày 13/6 – 18:00 ngày 19/6/2019 (giờ VN)
 • Giá bán: 1 AMPL = 0,98 USD
 • Được phép mua: 0,0025 BTC – 0,627 BTC
 • Chấp nhận: BTC
 • Lượng token bán ra trong IEO: 5.000.000 AMPL (chiếm 10% tổng cung)
 • Hard cap: 4.900.000 USD
Hướng dẫn tham gia IEO trên nền tảng Tokinex 

Ampleforth (AMPL) sẽ được mở bán từ lúc 18:00 ngày 13/6/2019, cho đến lúc đạt hard cap 4,9 triệu USD hoặc ngày 19/6/2019.

tiendientu.ogr-ampl-bitfinex-4

Như tiendientu.org từng đề cập trong bài viết Tokinex là gì, để tham gia mua IEO trên Tokinex, bạn cần xác thực danh tính qua ứng dụng BlockPass. Quan trọng, người dùng đến từ các khu vực bị hạn chế sẽ không được phép mua IEO trên Tokinex.

Quốc gia/vùng lãnh thổ bị chặn: Cuba, Pakistan, Triều Tiên, Iran, Syria, Crimea, Mỹ, Venezuela, Ethiopia, Iraq, Serbia, Sri Lanka ,Syria, Trinidad & Tobago, Tunisia, Vanuatu và Yemen.

IEO AMPL thu về 5 triệu USD chỉ sau 11 giây

Và kết quả của đợt mở bán IEO này là Ampleforth đã huy động được 4,9 triệu USD trong 11 giây.

AMPL là IEO đầu tiên diễn ra trên nền tảng Tokinex của Bitfinex và Ethfinex.

IEO AMPL trên Tokinex đã bán hết trong 11 giây! Thật phi thường! Người mua sẽ nhận được AMPL trong ví của mình vài ngày tới. Và AMPL cũng sẽ sớm được niêm yết lên sàn.”

Theo đó, 10% tổng cung của AMPL đã được bán hết trong đợt IEO này. Và token sẽ được phân phối cho nhà đầu tư trong vài ngày tới.

Nền tảng IEO Tokinex ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5/2019. Người dùng Bitfinex và Ethfinex có thể tham gia IEO bằng cách sử dụng BTC từ ví sàn. Tokinex bắt buộc người dùng phải KYC theo quy trình được cung cấp bởi ứng dụng di động Blockpass, nên gây khó khăn đối với một số khách hàng mới.

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org