Tiendientu.org

Anh em nhà Winklevoss đệ trình bằng sáng chế mới về lưu trữ tài sản số

Icon 07/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-84y Icon copy link
Bitdeal

 Công ty của Cameron và Tyler Winklevoss vừa đệ trình bằng sáng chế mới về giải pháp “Lưu trữ an toàn tài sản số”, theo tiết lộ từ Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) ngày 4.9.2018.


Bằng sáng chế Winklevoss IP, LLC, với tên gọi “Hệ thống và phương pháp lưu trữ tài sản số sử dụng cổng bảo mật”, là một phương pháp mới cho phép phân chia tài sản số thành nhiều phân khúc private key, tăng cường độ bảo mật cho các cryptocurrency.

Bằng sáng chế nêu rõ:

“Các private key dành cho tài khoản đa chữ ký có thể được lưu trữ dưới dạng các bản sao trong bộ nhớ bảo mật – khó có thể truy cập và có thể được sử dụng trong trường hợp các key kém bảo mật hơn bị vô hiệu hóa.”

Theo đệ trình, bằng sáng chế được ứng dụng vào các tài sản số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và Litecoin (LTC) và các Altcoin khác.

Anh em nhà Winklevoss đệ trình bằng sáng chế mới về lưu trữ tài sản số
Anh em nhà Winklevoss lại sắp sở hữu một bằng sáng chế mới.

Đầu mùa xuân này, Winklevoss IP đã được cấp bằng sáng chế cho hoạt động giao dịch cryptocurrency, nhằm cho phép thanh toán các sản phẩm phái sinh ETP bằng tiền mã hóa.

Vào tháng 6.2018, anh em nhà Winklevoss tiếp tục sở hữu một bằng sáng chế khác cho sáng kiến về hệ thống ETP liên quan đến tiền mã hóa.

Trước đó hai tháng, tháng 4.2018, Winklevoss IP đã được cấp bằng sáng chế cho hệ thống tăng cường bảo mật các giao dịch số, thực hiện các nguyên tắc cryptographic encryption phổ biến.

Theo Cointelegraph

Từ khóa: Anh em Winklevoss đưa ra giải pháp lưu trữ tài sản số, giải pháp lưu trữ tài sản số

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC