Follow Tiendientu on Telegram

Ấn tượng tại buổi lễ khánh thành của All In Station: đông anh em tham dự, nhiều chuyên gia có mặt tại sự kiện

phungtram 21/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Vào ngày 18/8, buổi lễ khai trương của All In Station đã làm nức lòng cộng đồng anh em đam mê công nghệ Blockchain. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên một không gian dành riêng cho các dự án khởi nghiệp về Blockchain có mặt tại Việt Nam.


Buổi lễ khai trương All In Station hôm 18/08 vừa qua là một sự kiện rất vui với cộng đồng anh em đam mê công nghệ Blockchain. Bởi vì đây là lần đầu tiên một địa điểm giao lưu thường xuyên và một không gian dành riêng cho các dự án khởi nghiệp về Blockchain có mặt tại Việt Nam.

Kỳ vọng ban đầu của Insight Group chỉ có khoảng 150 thành viên tham dự chương trình, nhưng đến thời điểm diễn ra sự kiện thì số lượng anh em tham gia đã lên đến hơn 200 thành viên góp mặt tham gia.

Buổi lễ được bắt đầu vào lúc 15h00 chiều ngày 18/08 nhưng nhiều anh em đã sắp xếp đến tham dự từ rất sớm.

Chương trình khởi đầu buổi lễ với tiết mục đàn dây của các nhạc công
Tiết mục múa lân mừng lễ khai trương được thiết kế hoành tráng
Lễ cắt băng khánh thành All In Station với sự góp mặt của các Founder và chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain
Hơn 200 thành viên tham gia buổi lễ khánh thành của All In Station

Sau buổi lễ, anh em tham gia sự kiện bắt đầu trải nghiệm không gian của All In Station. Không gian của All In Station được thiết kế theo hướng mở với tổng diện tích gần 1000 m2, gồm ba tầng toạ lạc trên khu đô thị Sala, Quận 2.

Mỗi tầng được thiết kế linh hoạt dành riêng cho các mục đích khác nhau như tầng trệt sẽ dành cho việc networking của anh em trong cộng đồng. Tầng 2 bao gồm thư viện đọc sách, nơi làm việc nhóm và nơi tổ chức các buổi giao lưu toạ đàm về Blockchain và Startup tại Việt Nam.

Không gian tầng trệt của All In Station

Tầng trệt được bài trí theo không gian mở với thiết kế nội thất bằng gỗ mang màu sắc ấm cúng, tạo không khí dễ chịu cho khách tham quan.

Không gian tầng 2 của All In Station

All In Station hiểu rằng kiến thức luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công khi đầu tư thị trường, đặc biệt là những lĩnh vực có tốc độ thay đổi nhanh như công nghệ. Vì thế, khu vực thư viện tầng 2 được cập nhật rất nhiều đầu sách hay, tài liệu chuyên sâu về lĩnh vực Blockchain và sách hướng dẫn đầu tư thị trường.

Ngoài ra, thư viện còn có các sách về khởi nghiệp để hỗ trợ cho các startup trong lĩnh vực. Anh em có thể thoải mái đến đây đọc sách, uống cà phê và trao đổi kiến thức cùng những người bạn có chung đam mê công nghệ và đầu tư tài chính.

Tiếp nối không gian thư viện là không gian tổ chức sự kiện tại All In Station. Sắp tới tại đây cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện dành riêng cho lĩnh vực Blockchain và trong tương lai không xa là các sự kiện liên quan đến startup tại Việt Nam.

Không gian tổ chức sự kiện tại All In Station

Buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong ngành như anh Thức Vũ của Kambria. Anh chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng cộng đồng Blockchain tại Việt Nam, đồng thời cơ hội cũng như thách thức của lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại so với thế giới.

Chương trình có sự góp mặt của anh Thức Vũ từ Kambria

All In Station sẽ hỗ trợ doanh nghiệp liên kết với chuyên gia, các quỹ đầu tư. Nơi đây cũng dự kiến cung cấp nền tảng Startup Portal để mọi người tìm kiếm thông tin, đánh giá startup, đóng góp ý kiến đến cơ quan quản lý để ban hành các chính sách giúp hoàn thiện khung pháp lý về startup và Blockchain trong thời gian tới.

Anh Linh – Founder kiêm CEO All In Station tại buổi ra mắt All In Station

Cuối sự kiện, anh LinhFounder kiêm CEO All In Station chia sẻ thêm:

“Blockchain và các Startup có nhiều tiềm năng để phát triển tại Việt Nam nhưng cần đến một sự nhìn nhận và kết nối đúng đắn. All In Station là không gian để hoàn thiện sự kết nối ấy. Chúng tôi lấy Blockchain làm tiền đề cho sự phát triển về lâu dài của những startup tiềm năng khác tại Việt Nam”.

All In Station cũng là một trong các địa điểm gặp gỡ của các nhà khoa học tham gia “Chương trình Kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam 2018”, thuộc sáng kiến Vietnam Innovation Network, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các Bộ Khoa học và Công nghệ, Ngoại giao, Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ 18 – 24/8/2018.

Tiendientu.org cũng rất vui có mặt tại buổi lễ khai trương của All In Station.

Aquarius - Theo Tradingig

Follow Tiendientu on Telegram