Follow Tiendientu on Telegram

[Ảnh vui] Tình hình của anh em chơi coin trước thềm Tết 2019

Tris 16/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Năm tài chính 2018 sắp khép lại, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cũng cận kề, anh em chơi coin với bao nhiêu kỳ vọng từ 2017 giờ ra sao? Chúng ta hãy cùng xem qua các hình ảnh hài hước cho một ngày cuối tuần thư giãn nhé.

17.12.2018 chính là kỉ niệm một năm ngày Bitcoin (BTC) đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại với mức giá trên 19.000 USD. Đến nay, so với mức đỉnh cao đó, Bitcoin đang mất đến hơn 80% giá trị. Kỳ vọng từ 2017 đã đưa nhiều anh em vào cảnh đu đỉnh và không khỏi nhớ mong năm 2017 tươi đẹp.

Cuộc sống mà… Năm ngoái ngon lành không có nghĩa là năm nay bạn lại ấm túi. Dù là trader hay holder, chúng ta đều bị thị trường “thịt” không thương tiếc.

Nhìn lại kế hoạch của bản thân trong năm 2018.

Kết quả là chơi coin khiến chúng ta mất nhiều hơn được. Nào là xe đẹp, thịt mứt, bánh chưng xanh, tất cả đã bị cuốn trôi theo thị trường gấu dài hạn.

Tết cận kề với bao nhiêu mong ước và dự định, giờ đây không thể trông cậy vào các thầy bà, hay thánh phán…nhiều người chỉ biết cầu đến bề trên.

Hoặc là đưa ra quyết định liền và ngay lập tức…Nhiều người đã bấm nút chọn dừng lại và từ bỏ thị trường cryptocurrency đầy rủi ro. Tuy nhiên, một bộ phận nhà đầu tư vẫn duy trì niềm tin mãnh liệt vào Bitcoin, altcoin và tiếp tục chiến đấu.

Bạn sẽ làm gì trong những ngày cuối năm 2018 để có một năm 2019 tốt đẹp hơn? Hãy cùng bình luận nhé!

Tris

Follow Tiendientu on Telegram