Tiendientu.org

[PR] Asia Blockchain Week 2018 – Nơi các chuyên gia đầu ngành cùng đồng thuận Blockchain

Icon 27/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9uk Icon copy link

 Asia Blockchain Week (tuần lễ Blockchain Châu Á) đã trở lại đảo quốc Singapore từ ngày 27 tháng 11 năm 2018 đến ngày 1 tháng 12 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands. Được biết, sự kiện lần này của BlockShow quy tụ hàng trăm diễn giả đầu ngành. Họ sẽ cùng đến và thảo luận để đạt được sự đồng thuận mới nhất về vị trí của Blockchain trên bản đồ tài chính toàn cầu.

Asia Blockchain Week không chỉ là nơi quy tụ nhiều tên tuổi lớn từ giới tài chính truyền thống cho đến lĩnh vực cryptocurrency, sự kiện còn vinh dự hợp tác với các tổ chức hàng đầu như Coinmarketcap, LongHash, Treecoin, Mithril, Connectome, Quanta, Vbit, SFA, Access, Blockchain I, Whale Block,…


Trải nghiệm 5 ngày đáng nhớ nhất tại Asia Blockchain Week

27.11.2018, ngày đầu tiên của sự kiện, sẽ là buổi ra mắt của Blockchain2Energy Asia – tổ chức nổi tiếng với ý tưởng ứng dụng Blockchain vào ngành công nghiệp năng lượng, đồng thời là một trong những đối tác thân thiết của BlockShow.

Họ sẽ thảo luận về tình hình hiện tại cũng như tương lai của ngành công nghiệp năng lượng cùng công nghệ sổ cái phân tán một khi cả hai kết hợp hoàn hảo với nhau.

Hai ngày tiếp theo tại BlockShow, Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS) và Học viện Luật Singapore sẽ mở cuộc tranh luận về smart contractICO, tập trung vào chủ đề “Tương lai của Nền kinh tế token” từ đó thảo luận về các quy định chung cho ngành.

Ngày cuối cùng của sự kiện dự định sẽ là một ngày Hội Mở (Open Day) cho các blockchain hub và các công ty. Đây sẽ là cơ hội tuyệt hảo để cộng đồng nhìn nhận lại sự trưởng thành của công nghệ Blockchain.

Dàn diễn giả “khủng” của sự kiện

Bên cạnh đó, Asia Blockchain Week còn là cơ hội đặc biệt để được lắng nghe và gặp gỡ trực tiếp những diễn giả nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên toàn cầu.

Đơn cử như đồng sáng lập BTCC kiêm thành viên ban quản trị Bitcoin Foundation Bobby Lee; Tone Vays, nhà nghiên cứu Bitcoin và công nghệ Blockchain, giám đốc nghiên cứu tại Brave New Coin; Giáo sư David Lee; Tiến sĩ Ben Goertzel; Nhà quản Lý đối tác kiêm Giám đốc nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors LLC. Thomas Lee; Đồng sáng lập kiêm nhà quản lý đối tác tại Kenetic Jehan Chu,… cùng hơn 60 tên tuổi khác, từ chính trị gia, nhà đầu tư cho đến các lãnh đạo tổ chức lớn ở khắp nơi trên thế giới.

Thomas Lee hay còn được biết đến là nhà đầu tư lạc quan về thị trường cryptocurrency cũng là diễn giả tại Asia Blockchain Week.

Asia Blockchain Week không phải là hội nghị phô trương, thuê Lamborghini để lôi kéo mọi người vào một chương trình “làm giàu nhanh chóng”. Tại sự kiện, các chuyên gia tài chính cùng những nhà dẫn đạo dư luận nổi tiếng sẽ thảo luận về ý nghĩa thực sự của Blockchain tại mọi cấp độ ứng dụng.

Hơn nữa, Asia Blockchain Week còn là cơ hội đặc biệt cho những ai đang nung nấu ý tưởng khởi nghiệp. Quy tụ hơn một chục quỹ VC nổi tiếng tham dự, đơn cử như Blockchain Founders Foundation, Huobi Lab, QCP Capital, Fenbushi Capital,… đây hoàn toàn là cơ hội hoàn hảo để chủ doanh nghiệp thu hút tài chính hoặc tranh thủ nhận được định hướng phát triển trong tương lai.

Muộn còn hơn không bắt đầu, hãy đăng kí ngay cho mình một tấm vé tham dự sự kiện đáng mong đợi này tại đây. Tương lai công nghệ Blockchain đang chờ đợi bạn khám phá tại đảo quốc Singapore!

Tìm hiểu thêm thông tin thêm về sự kiện tại: https://blockshow.com

Mya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle