Follow Tiendientu on Telegram

Astral9 là gì và vì sao nó có thể đưa Stellar to the moon?

When Lambor 22/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Astral9 là khái niệm mới được đưa ra để thúc đẩy chuyển giao dữ liệu trên thế giới, sử dụng hệ sinh thái Stellar. Đây là một trong những lý do dự báo sự thành công của Astral9 sẽ giúp đưa Stelllar to the moon!

Astral9 là gì và ảnh hưởng như thế nào đến Stellar?

Astral9 là một khái niệm mới được đưa ra để thúc đẩy chuyển giao dữ liệu trên thế giới, sử dụng hệ sinh thái Stellar. Là một đường truyền thông tin siêu tốc, Astral9 có thể giúp trao đổi mọi dạng dữ liệu trên toàn cầu, thậm chí là sang cả hành tinh khác.

Theo Astral9:

“Alstral9 sẽ mang đường truyền thông tin siêu cao tốc này đến với nhân loại. Từ mặt đất lên mặt trăng và còn đi xa hơn nữa.

Được xây dựng trên hệ sinh thái Stellar, Astral9 là vệ tinh không dây phân quyền đầu tiên dựa trên cổng Internet có thể được sử dụng ở gần như bất kỳ nơi nào trên trái đất mà không yêu cầu những kỹ năng lắp đặt phức tạp.”

Hơn nữa, Astral9 tin Stellar là một phần hoàn hảo trong công nghệ đột phá của họ.

Theo Astral9, sứ mệnh của họ là:

“Kết nối thế giới đang phát triển với hệ thống truyền thông và các công ty công nghệ Blockchain thông qua việc cung cấp kết nối Wi-Fi giá rẻ hoặc miễn phí tới khách hàng. Cách thức cải tiến từ các nền tảng vệ tinh, kết hợp với công nghệ ăng-ten đột phá sẽ đưa network Astral9 vươn ra cả hệ mặt trời.”

Đây sẽ là một ứng dụng hoàn toàn mới của Blockchain và nó sẽ giúp đưa giá trị Stellar tăng lên gấp nhiều lần. Trong bối cảnh NASA và SpaceX luôn luôn tìm kiếm công nghệ mới, có lẽ một nền tảng kết nối của Blockchain hỗ trợ bởi hệ  sinh thái Stellar sẽ trở thành tương lai của lĩnh vực này.

Tiendientu.org Astral9 là gì và vì sao nó có thể đưa Stellar to the moon 2

Đây là một tin tích cực đối với tương lai lâu dài của Stellar, với một đội ngũ luôn sẵn sàng tìm kiếm cơ hội hợp tác. Những sự kiện và thông báo đến từ Stellar như thế này sẽ được mọi người đón nhận một cách hào hứng và nồng nhiệt.

Tình hình hiện tại của Stellar

Tại thời điểm đăng tải bài viết, Stellar đang giao dịch quanh mức 0.318 USD giảm hơn 4% trong 24h qua. Trong thời gian này, giá trị XML có xu hướng giảm ở mức độ nhất định nhưng đây cũng là chuyện bình thường khi cả thị trường cùng đi xuống. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được chứng kiến Stellar phục hồi trở lại. Những thông báo hợp tác kiểu như trên chắc chắn sẽ giúp duy trì cơ hội tăng trưởng cho Stellar.

Tiendientu.org Astral9 là gì và vì sao nó có thể đưa Stellar to the moon 3

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Thế hệ Millennials kiến tạo tương lai bằng cryptocurrency – CoinNews

Mya – Theo Cryptodaily

Follow Tiendientu on Telegram