Phát hành đồng cryptocurrency riêng

Câu lạc bộ bóng đá Atlético de Madrid phát hành tiền mã hoá riêng

When Lambor 09/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Đội bóng hiện xếp hạng 4 trong liên đoàn bóng đá châu Âu năm 2019, Atlético de Madrid, sẽ cùng các đội khác như Juventus và West Ham United tham gia nền tảng Socios.com. Atlético de Madrid sẽ phát hành đồng tiền mã hoá riêng cho người hâm mộ, giúp fan của mình truy cập thông tin sản phẩm và trải nghiệm với đội bóng một cách dễ dàng hơn.


Atlético de Madrid, đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha, đã hợp tác với Chiliz, nền tảng Blockchain thể thao, phát hành token riêng cho người hâm mộ. Khi đó, bạn có thể mua token này để lấy quyền truy cập thông tin sản phẩm và cùng trải nghiệm với đội bóng dễ dàng hơn.

Theo một thông báo gần đây, Atlético de Madrid sẽ cùng các đội khác như Juventus và West Ham United tham gia nền tảng Socios.com.

Nhà sáng lập Atlético de Madrid chia sẻ:

“Token của Atlético de Madrid sẽ được niêm yết ở giá 2 EUR và bán độc quyền thông qua Socios.com vào mùa thu 2019, chuẩn bị cho mùa giải 19/20. Người hâm mộ cũng có thể nhận token miễn phí thông qua tính năng AR của ứng dụng Token Hunt.

Những người sở hữu token của Atlético de Madrid sẽ hưởng các quyền lợi độc quyền trên nền tảng này. Bao gồm quyền tham gia những cuộc thăm dò ý kiến, cũng như chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng. Người hâm mộ cũng có thể dùng token để mua vật phẩm từ câu lạc bộ, cũng như trao đổi token thông qua ứng dụng nói trên.”

tiendientu.org-atletico-de-madrid-phat-hanh-tien-ma-hoa-rieng[1]
Atlético de Madrid sẽ phát hành đồng tiền mã hoá riêng cho người hâm mộ.
Ngoài Atlético de Madrid, trong hai năm vừa qua, có rất nhiều câu lạc bộ bóng đá tận dụng công nghệ Blockchain. Như tiendientu.org đã đề cập, Paris Saint-Germain, đội bóng đứng đầu nước Pháp, đã phát hành đồng tiền mã hoá riêng trên Socios vào năm 2018. Nền tảng này cũng có kế hoạch thu hút nhiều câu lạc bộ khác vào mạng lưới.

Alexandre Dreyfus, CEO kiêm nhà sáng lập Chiliz và Socios, chia sẻ:

“Tham vọng của chúng tôi là xây dựng cộng đồng bóng đá lớn nhất thế giới và thị trường cho người hâm mộ bóng đá. Và đồng thời chứng minh tính khả thi của Blockchain và tiền mã hoá.”

Tuy nhiên, để tránh sự phức tạp trong giao dịch tiền mã hoá, nền tảng này hoạt động giống một hệ thống hỗ trợ người hâm mộ bóng đá thông qua việc sử dụng đồng tiền riêng. Người dùng có thể nhận nhiều token hơn bằng việc tham gia khảo sát trên ứng dụng và tăng cấp độ thành viên.

Follow Tiendientu on Telegram