Follow Tiendientu on Telegram

Aureus là gì?

Satoshi Nakatomoon 14/12/2016

GIỚI THIỆU VỀ AUREUS


Đồng tiền mã hóa Aureus (CryptoCurrency)

Tiền mã hóa Aureus là một loại tiền tệ thanh toán phi tập trung trên một mạng ngang hàng được xây dựng bởi chính những  người sử dụng nó không có cơ quan trung ương hoặc bên trung gian. Nó được tạo ra bởi tập hợp những thuật toán mã hóa, với mức giá được xác định khi hệ thống tạo ra.
Tiền  Aureus có thể được sử dụng độc lập với các tổ chức ngân hàng và cơ quan chính phủ, và các giao dịch mua bán Aureus diễn ra trên Internet.
Hiểu một cách đơn giản, khái niệm tiền mã hóa cũng giống như tiền mặt và các loại tiền đang được sử dụng trong lưu thông hàng ngày. Sự khác biệt là tiền mã hóa được sử dụng trên Internet.

Giới thiệu về Aureus

Aureus (AUR) là một loại tiền mã hóa do BitKingdom tạo ra. Đã được công bố chính thức tại Bali, Indonesia vào ngày 15 tháng 10 năm 2016. Những công dân của cộng đồng BitKingdom sẽ có đặc quyền cao nhất. Để chuyển đổi lượng BKC hiện có của mình sang loại tiền mã hóa mới.
Cũng giống như sự ra đời của Bitcoin năm 2008. Satoshi Nakamoto bắt đầu một cuộc cách mạng mới vào thế giới kỹ thuật số. Nhưng ông ấy phải làm điều đó làm điều đó một mình.
Điều khác biệt của BitKingdom khi tạo ra đồng tiền mới chính là cộng đồng của BitKingdom. Bao gồm gần 150.000 tài khoản giao dịch. Có nghĩa là, sự ra đời của Aureus được bắt đầu với một cộng đồng lớn chấp nhận. Và chính cộng đồng đó sẽ làm tăng giá trị của nó trong tương lai gần.
Cũng chính nhờ cộng đồng BitKingdom, các giao dịch mua – bán đồng tiền trong cộng đồng sẽ giúp cho Aureus có vị trí cao trên thị trường tiền tệ . Khi Aureus được đưa lên CoinCap (https://coinmarketcap.com), cộng đồng sẽ có thể tạo ra lợi nhuận cao hơn nhiều hơn khi nhu cầu thị trường tăng lên.
Aureus đã được tạo ra trong tháng 12 năm 2015.
Chỉ 48 triệu đơn vị Aureus có thể khai thác. Trong đó, 10 triệu đơn vị là cho cộng đồng BitKingdom. Phần còn lại, 38 triệu đơn vị này sẽ được sử dụng để giao dịch trên toàn cầu và tại các sàn/thợ đào.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ THẤP

Chuyển Aureus quốc tế không yêu cầu bạn phải trả chi phí cao. Trong thực tế, bất kể số lượng Aureus chuyển bao nhiêu,ở địa phương hoặc ở quốc tế thì mức phí dịch vụ phải trả tương đương nhau

DỄ TRAO ĐỔI THANH KHOẢN CAO

Tiền mã hóa Aureus có thể dễ dàng trao đổi qua các loại tiền mã hóa khác như Bitcoin

TIỆN DỤNG 

THANH TOÁN NHANH

Việc luân chuyển Aureus rất nhanh bởi nó không yêu cầu phải qua các tổ chức tài chính trung gian. Mà tại đó đặt ra nhiều yêu cầu và thời gian làm chậm trễ số tiền được luân chuyển. Nói cách khác, Aureus được chuyển trên phạm vi toàn thế giới gần như ngay lập tức.

DỄ DÀNG THANH TOÁN

Thanh toán bằng Aureus sử dụng các thiết bị di động được thực hiện đơn giản bằng cách sử dụng mã QR trong ứng dụng ví. Bạn có thể nhận thanh toán bằng cách hiển thị các mã QR và để cho gia đình hoặc bạn bè của bạn quét di động của bạn hoặc bạn có thể sao chép mã QR và gửi chúng qua văn bản hoặc ứng dụng nhắn tin

BẢO MẬT

BẢO VỆ DANH TÍNH
Thanh toán bằng Aureus có thể được gửi mà không tiết lộ danh tính của bạn. Không ai có thể mạo danh bạn vì không cần có số thẻ tín dụng để chuyển Aureus.
BẢO MẬT
Các giao dịch được bảo đảm bằng mật mã. Không ai có thể tính phí tiền của bạn hoặc thực hiện thanh toán thay cho bạn. Aureus cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tiền của bạn và mức độ bảo vệ mạnh mẽ chống lại vô số gian lận.
MINH BẠCH
Aureus cho bạn khả năng để cung cấp một mức độ cao về tính minh bạch. Bạn có thể cung cấp thông tin cho các thành viên của bạn về số dư hoặc nhằm mục đích xác minh giao dịch.

Đánh giá