bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Ba sàn giao dịch lớn nhất thị trường cùng hỗ trợ hard fork Ethereum Constantinople

Icon 05/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a28 Icon copy link
Bitdeal

 Theo thông tin mới nhận được, hai sàn giao dịch cryptocurrency OKEx và Huobi Global sẽ hỗ trợ hard fork Ethereum Constantinople, ước tính diễn ra giữa ngày 14 và 18.01.2019.


Thông tin thêm, hard fork Constantinople là một bản nâng cấp nhằm thay đổi những đặc tính căn bản của Blockchain Ethereum. Bên cạnh đó, hard fork kèm theo các Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) riêng biệt nhằm mục đích làm dịu quá trình chuyển đổi từ Proof of work (PoW) sang thuật toán đồng thuận Proof of Stake (PoS) tiết kiệm năng lượng hơn.

OKEx và Huobi sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople

OKEx sẽ báo cáo ảnh chụp nhanh tất cả các tài khoản OKEx ở chiều cao block 7.080.000 – nơi các nhà phát triển nòng cốt của Ethereum đều đồng ý khởi chạy hard fork.

Theo đó, OKEx hiện đang kêu gọi các trader gửi ETH vào sàn bởi sau khi hard fork hoàn tất, nền tảng sẽ giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople Ethereum sắp tới; đồng thời giải quyết những vấn đề kỹ thuật liên quan.”

Ngoài OKex, một cái tên khác cũng sẽ hỗ trợ hard fork Ethereum đó là sàn giao dịch Bitcoin Huobi.

Tương tự như OKEx, Huobi khuyên khách hàng nên gửi ETH cho Huobi Global để được giải quyết tốt hơn mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến hard fork. Sàn giao dịch cũng dự kiến ​​hard fork ở chiều cao block 7.080.000.

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Binance cũng đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Ethereum Constantinople.

Nguồn: Binance.

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng dành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Kết luận

Ethereum được thiết kế như một nền tảng chuyên dụng cho các ứng dụng phân quyền (dApp) và bốn nâng cấp chính đã được đề ra trong suốt quá trình phát triển của network, giúp network dần phù hợp hơn với mục đích này.

Mục tiêu cuối cùng của Ethereum Foundation là theo đuổi tầm nhìn của Vitalik Buterin và chuyển từ giao thức PoW sang giao thức PoS. Bước thay đổi lớn này sẽ giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến khai thác và khả năng mở rộng.

Ảnh minh họa.

Sau khi được phát hành, các cải tiến về cơ bản sẽ thay đổi Blockchain Ethereum thông qua một loạt các nâng cấp mới, ngăn chặn mọi khả năng tương thích ngược, nghĩa là các node phải cập nhật đồng bộ với toàn bộ hệ thống hoặc tiếp tục chạy như một thực thể Blockchain riêng biệt.

Hiện tại, các nhà phát triển nồng cốt của Ethereum đã đạt được sự đồng thuận dự kiến ​​nhằm thực hiện thuật toán Proof of Work (PoW) mới. Theo đó, “ProgPoW” sẽ tăng hiệu quả khai thác dựa trên GPU trên network.

Các nhà phát triển nghiêng về việc tung ra ProgPoW trước khi ra mắt Istanbul, như một bản nâng cấp độc lập nhưng toàn hệ thống – dù vậy thời gian chính xác cho ProgPoW sẽ tiếp tục được thảo luận trong cuộc họp của các nhà phát triển vào ngày 18.01.2019.

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật những diến biến mới nhất về thị trường cryptocurrency cũng như tin tức về hard fork Ethereum Constantinople đến bạn đọc.

Kate - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: hard fork Ethereum Constantinople, Huobi hỗ trợ hard fork Ethereum, Okex hỗ trợ hard fork Ethereum

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle