Follow Tiendientu on Telegram

Bài toán kinh doanh Ethereum tại Việt Nam

Satoshi Nakatomoon 22/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETHEREUM : THỊ TRƯỜNG KINH DOANH NHIỀU TRIỂN VỌNG

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển đi cùng với đó là hình thức thanh toán, thương mại điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng vì tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều so với các hình thức thanh toán truyền thống. Trước đây Bitcoin được cho là đồng tiền điện tử phù hợp với hình thức này nhất nhưng hiện nay xuất hiện một đồng tiền được ví như phiên bản Bitcoin 2.0 đó chính là Ethereum. Đồng ETH đượcxây dựng và lấy ý tưởng từ Bitcoin và khắc phục được những hạn chế của Bitcoin như thời gian thanh toán cũng như bảo mật khiến đồng Ethereum trở thành đồng tiền tối ưu hơn Bitcoin. Thị trường đầu tư, kinh doanh Ethereum trong và ngoài nước cũng đang gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể. Điều này khiến cho ETH thu hút được sự quan tâm và cũng tạo ra lợi nhuận vô cùng lớn cho các giới đầu tư và bitcoin cũng được cho là kênh đầu tư hiệu quả nhất trong năm 2017.
Kinh doanh Ethereum hiện nay có khả năng sinh lời cao.

THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ ETHEREUM TẠI VIỆT NAM

Thời gian gần đây đặc biệt là trong giai đoạn từ đầu năm 2017 cho đến nay giá ETH đã đạt được một mức tăng trưởng vượt bậc từ hơn 8 USD/ 1 ETH lên đến gần 300 USD/ 1 ETH hiện nay thậm chí có lúc đạt hơn 400 USD/ 1 ETH. Điều này khiến cho Ethereum trở thành kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay, thu hút được một lượng lớn giới đầu tư và cũng đem về một lượng lợi nhuận khủng cho họ. Đồng Ethereum cũng như công nghệ của nó đạt được rất nhiều sự tin tưởng từ phía các nhà đầu tư lớn cũng như các tập đoàn lớn như JPMorgan Chase hay Microsoft …. Khiến cho tương lai của đồng ETH cũng như thị trường đầu tư ETH vô cùng hứa hẹn.
Thị trường Ethereum tại Việt Nam hiện đang rất sôi động.

NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH ETHEREUM

Tuy thị trường đầu tư kinh doanh ETH đang vô cùng khởi sắc và đạt được nhiều thành công nhưng nếu theo sát thị trường chúng ta sẽ thấy giá Ethereum cũng như thị trường đầu tư luôn biến động và đây cũng là tình trạng chung của nhiều đồng tiền điện tử khác. Chính vì vậy các nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ thị trường cũng như phương thức hoạt động của đồng ETH để đưa ra cho mình những phán đoán hợp lí. Nắm bắt thị trường tốt sẽ tạo ra cơ hội thành công cao cho giới đầu tư.
Cần theo dõi cập nhật thông tin thị trường liên tục để đưa ra những nhận định đúng đắn.
Video tham khảo
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org