bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bakkt cân nhắc ra mắt hợp đồng tương lai Altcoin

Icon 27/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9ue Icon copy link
Bitdeal

 Trong một thông báo ngày 23.11.2018, nền tảng giao dịch tài sản số hóa Bakkt do công ty chủ quản ICE thành lập đang cân nhắc bổ sung các hợp đồng tương lai Altcoin. Được biết, dù không nhắc tên cụ thể một cryptocurrency nào nhưng Ethereum là cái tên đang được cộng đồng đồn đại.


Bakkt: Chúng tôi sẽ xem xét các hợp đồng tương lai khác ngoài Bitcoin

Trong một bài đăng trên Twitter, CEO Bakkt đã khảo sát nhanh cộng đồng như sau:

“Câu hỏi: Chúng tôi được hỏi liệu có thể thêm các loại tiền tệ số hóa khác không?

Trả lời: Chúng tôi sẽ xem xét các hợp đồng bổ sung khi thị trường phát triển và khi chúng tôi nhận được phản hồi thêm từ khách hàng về những gì họ muốn và họ cần.”

Không có tài sản cụ thể nào được đề cập, song các nhà bình luận vẫn đang tiếp tục tranh luận về tác động tiềm năng của nền tảng mới này trên thị trường Bitcoin.

Tầm ảnh hưởng trên thị trường Bitcoin

Vài ngày trước khi công ty xác nhận trì hoãn hợp đồng tương lai Bitcoin, giá Bitcoin đã bắt đầu giảm mạnh xuống mức thấp nhất, thấp hơn 3.700 USD.

Sự biến động này theo một số chuyên gia cho rằng, bởi có khá nhiều người trong cuộc đã biết trước về quyết định trì hoãn của Bakkt, do đó họ đã vội vàng xả bán cryptocurrency của mình.

Trong khi nhiều công ty nặng ký trên Phố Wall đang lên kế hoạch cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức các công cụ liên quan đến cryptocurrency, Bakkt vẫn là người đầu tiên phục vụ thị trường, làm dấy lên hy vọng luồng đầu tư này có thể đảo ngược thị trường giá giảm đang diễn ra trên Bitcoin.

Nhà đầu tư Mike Novogratz đặc biệt dự đoán Bitcoin sẽ tăng đáng kể sau vài tháng những dịch vụ như Bakkt bắt đầu hoạt động:

“Đến cuối quý đầu tiên, chúng tôi sẽ lấy lại được mốc 10.000 USD và sau đó, chúng ta sẽ trở lại mức 20.000 USD hoặc hơn.”

Nhà đầu tư Mike Novogratz.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: hợp đồng tương lai Altcoin, hợp đồng tương lai Altcoin Bakkt

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle