Follow Tiendientu on Telegram

Nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt

Bakkt sẽ ra mắt ứng dụng thanh toán tiền mã hoá vào nửa đầu năm 2020

When Lambor 29/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Theo thông báo từ công ty, Bakkt đang lên kế hoạch phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể thanh toán bằng tiền mã hoá. 


Trong một thông báo trên Medium, giám đốc sản phẩm của Bakkt, Mike Blandina, cho biết công ty đang phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể sử dụng tiền mã hoá để mua hàng hoá.

Mike chia sẻ:

“Chúng tôi sẽ phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể tích hợp nhiều hơn tài sản số hoá, giúp họ có thể thanh toán cũng như theo sát dòng tiền. Các đơn vị bán lẻ có thể hiểu hơn về sức mua từ khách hàng mà mình đang phục vụ.”

Bên cạnh đó, ứng dụng này không chỉ hỗ trợ Bitcoin mà còn tích hợp thêm nhiều các loại tài sản khác. Song, Bitcoin hiện vẫn đang là tài sản duy nhất Bakkt và công ty chủ quản ICE đang cung cấp hợp đồng tương lai.

Ông chia sẻ thêm:

“Tính năng chính chúng tôi hướng đến là hỗ trợ nhiều loại tài sản, bao gồm tiền mã hoá. Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại cho người dùng một nền tảng hỗ trợ danh mục tài sản số hoá, nơi họ có thể lưu trữ, giao dịch, trao đổi cũng như chuyển khoản.”

tiendientu.org-bakkt-ra-mat-ung-dung-thanh-toan-tien-ma-hoa
Bakkt sẽ sớm triển khai ứng dụng thanh toán tiền mã hoá với Starbucks?

Như tiendientu.org đã đề cập từ tháng Tám năm ngoài, Bakkt tiết lộ họ sẽ hợp tác cùng Starbucks và các công ty khác, mang lại những trải nghiệm mới trong mua bán hàng hoá. Tuy nhiên, thông tin này có vẻ như khá mơ hồ và vấp phải nhiều hoài nghi từ cộng đồng. Song, trong thông báo mới nhất, Bakkt cho biết Starbucks sẽ là đơn vị đầu tiên triển khai ứng dụng thanh toán tiền mã hoá và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý I 2020.

Mike cho biết:

“Tôi mong muốn có thể tích hợp cũng như giúp xử lí hiệu quả hơn các ví, quá trình thanh toán hay các giao dịch. Theo đó, sẽ có nhiều cơ hội cho các đơn vị bán lẻ cũng như khách hàng có thể tương tác với tài sản kĩ thuật số theo những cách mà chưa bao giờ từng được đề cập đến.

Thông thường, các tài sản số hoá sẽ thành công khi người dùng không nghĩ quá nhiều về công nghệ ẩn sâu bên dưới.”

Follow Tiendientu on Telegram