Nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt

[Chính thức] Bakkt thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin

Abraham 24/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu Bakkt – nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của ICE – đã bắt đầu đưa vào thử nghiệm, theo thông báo chính thức ngày 23/07.


Theo tweet này, người dùng đã được chấp nhận cho thử nghiệm các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày và hàng tháng, với thành viên tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

tiendientu.org-bakkt-1

Như tiendientu.org đưa tin, Bakkt lần đầu triển khai thử nghiệm hợp đồng tương lai trong tháng 6/2019.

COO Adam White chia sẻ:

Ngày 23/7, vài ngày sau ngày kỷ niệm 50 năm con tàu Apollo, Bakkt sẽ cho phép người dùng thử nghiệm các hợp đồng tương lai được niêm yết tại ICE Futures US.”

White sau đó cho biết việc giới thiệu sản phẩm phái sinh Bitcoin này sẽ giúp thúc đẩy số lượng các tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt sẽ được phân phối thông qua quy trình có tên là “warehousing” (lưu ký). Song quy trình này đang làm dấy lên một số quan ngại từ phía nhà chức trách.

tiendientu.org-bakkt-1
COO Bakkt – Adam White.

Bakkt đã trải qua nhiều đợt trì hoãn, vì phải chờ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) điều tra các quy trình và phân tích ảnh hưởng tiềm tàng đối với thị trường tài chính.

Vào tuần trước, Sam Doctor – CEO kiêm chiến lược gia tại Fundstrat Global Advisors – dự đoán giao dịch hợp đồng tương lai Bakkt sẽ được triển khai trong quý này:

Có vẻ như lượng lớn người dùng đã sẵn sàng cho ngày triển khai chính thức của Bakkt. Đội ngũ sales cũng đã bắt đầu làm việc với môi giới, marketing, phòng giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản.”

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram