bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bakkt trì hoãn ngày ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin sang năm 2019

Icon 21/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9oD Icon copy link
Bitdeal

 Bakkt, liên doanh giao dịch cryptocurrency mới được hỗ trợ bởi Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của NYSE, vừa tuyên bố sẽ dời lịch ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin sang ngày 24.01.2019 thay vì tháng 12 như đã định. Vậy là một trong những niềm hy vọng giúp thị trường cryptocurrency chuyển xanh lại đi về nơi xa lắm.


Niềm hy vọng của thị trường đã bị trì hoãn

Bakkt là nền tảng giao dịch cryptocurrency toàn cầu được ICE phát triển, cho phép người dùng giao dịch và sử dụng tài sản số nhanh, tiết kiệm và có quy định hơn. Hiện Bakkt đang lên kế hoạch ra mắt các sản phẩm phái sinh như hợp đồng tương lai Bitcoin nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng toàn cầu, hỗ trợ tài sản số mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, CEO Bakkt, Kelly Loeffler, cho biết:

“Sau khi đánh giá lại mức độ quan tâm từ công chúng và khối lượng công việc cần phải hoàn tất để mọi thứ vận hành suôn sẻ, công ty đã quyết định chọn ngày 24.1.2019 là ngày ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin giao ngay trong ngày nhằm đảm bảo mọi người tham dự đều sẵn sàng giao dịch ngay từ ngày đầu tiên.”

Sau tất cả, có vẻ như thị trường cryptocurrency có thể sẽ không có được đà tăng mạnh vào tháng 12.2018 từ Phố Wall như dự kiến…

Đi ngược mọi dự định ban đầu

Sau tuyên bố lý do trì hoãn ngày ra mắt nền tảng, vị CEO này còn tiết lộ hiện nền tảng vẫn đang làm việc chặt chẽ cùng Uỷ ban Giao dịch Hàng hoá Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) cho tiến trình đánh giá sát sao hai sản phẩm “Hợp đồng tương lai giao ngay trong ngày” và “Kho hàng lưu ký Bakkt“.

Bà Loeffler cho biết:

“Hai sản phẩm này đại diện cho một sự chuyển dịch quan trọng trong quá trình phát triển của thị trường cryptocurrency, giúp chúng dễ tiếp cận, hữu dụng hơn và trở thành một công cụ được quản lý chặt chẽ.”

Đồng thời, thông báo còn tiết lộ Bakkt đã mua bảo hiểm cho toàn bộ số Bitcoin chứa trong ví lạnh và hiện đang trong quá trình tìm kiếm bảo hiểm cho các ví nóng thuộc Kho hàng lưu ký Bakkt. Hơn nữa, nhiều tính năng mới hơn sẽ tiếp tục được chia sẻ trong những tuần kế tiếp.

Như vậy, chiếu theo thông báo trên, những diễn biến tình hình hiện tại đã đi ngược lại những gì được ICE hứa hẹn trước đó.

Vào ngày 22.10.2018, ICE từng thông báo sẽ sớm cung cấp dịch vụ thiết lập hợp đồng tương lai Bitcoin giao ngay trong ngày, họ hiện chỉ đang còn chờ phán quyết phê duyệt từ Uỷ ban Giao dịch Hàng hoá Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và dự kiến ra mắt vào ngày 12.12.2018.

Niềm hy vọng của thị trường đã bị trì hoãn.

Các nhà phân tích từng dự đoán việc Bakkt tung ra sản phẩm vào tháng 12.2018 có thể giúp thúc đẩy thị trường cryptocurrency cuối năm hoạt động khả quan hơn. Và một số chuyên gia – đáng chú ý nhất là Tom Lee – đã dự đoán giá Bitcoin có thể lên tới 15.000 USD vào năm mới.

Sau tất cả, có vẻ như thị trường cryptocurrency có thể sẽ không có được đà tăng mạnh vào tháng 12.2018 từ Phố Wall như dự kiến…

Mya - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt bị trì hoãn, hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt ra mắt tháng 1.2019, nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle