Follow Tiendientu on Telegram

Nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt

Bakkt mua bảo hiểm 125 triệu USD cho số Bitcoin gửi trên Bakkt Warehouse

When Lambor 10/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Theo như thông báo của công ty vào ngày 09/09, số Bitcoin được giữ bởi Bakkt Warehouse đã được mua bảo hiểm đến 125 triệu USD. Hiện Bakkt đã bắt đầu nhận gửi và rút tiền vào ngày 06/09, trong khi thời điểm đề xuất ra mắt các sản phẩm giao dịch phái sinh là vào ngày 23/09.


Dịch vụ gửi tiền ra mắt đúng kế hoạch

Bakkt đã trì hoãn rất lâu trước khi xin được giấy phép cho các sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin được giao hàng ngày và hàng tháng sắp tới. Tuy nhiên, kể từ khi được phê duyệt, mọi thứ đã được hoàn thiện với tốc độ hết sức ấn tượng. Như tiendientu.org đã đề cập, ngày chính thức ra mắt nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt là 23/09. Song, dịch vụ gửi tiền tại Warehouse đã bắt đầu từ ngày 06/09.

tiendientu.org-bakkt-warehouse-mua-bao-hiem-125-trieu-usd-cho-bitcoin[1]

“Bakkt Warehouse sẵn sàng hoạt động cho giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Số Bitcoin được gửi tại Warehouse của chúng tôi được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu USD.”

Ngay sau khi ra mắt, Bakkt sẽ tạo ra một thị trường được cấp phép và thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức đầu tư và khách hàng của họ.

COO Bakkt chia sẻ:

“Đây là một cột mốc quan trọng khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt các hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt hàng ngày và hàng tháng trên cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của ICE Futures. Đặc biệt là dịch vụ lưu giữ tài sản kỹ thuật số theo đúng pháp luật và bảo mật tuyệt đối. Đó là cốt lõi khi chúng tôi làm việc tại Bakkt.”

Tin tức về chính sách bảo hiểm bao gồm tiền gửi của khách hàng đã xóa bỏ phần nào mối lo ngại của các tổ chức đầu tư lớn. Họ là nhóm khách hàng Bakkt hy vọng sẽ thu hút. Và nếu chuyện này thành công, một lượng lớn các nhà đầu tư sẽ gia nhập thị trường, tăng thêm tính thanh khoản cho các lớp tài sản tiền mã hóa.

Tất cả các hệ thống sẵn sàng ra mắt

Nếu sự kiện ra mắt ngày 23/09 diễn ra thành công, đây sẽ là nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, cung cấp một sản phẩm được phân phối vật lý. Đồng nghĩa các tổ chức đầu tư sẽ giao dịch với Bitcoin thực.

Các sản phẩm phái sinh hiện tại từ sàn giao dịch CME hiện đang được thanh toán bằng tiền mặt. Trong khi đó, các khách hàng của Bakkt sẽ nhận được khoản thanh toán bằng Bitcoin sau khi hợp đồng tương lai hết hạn.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org