Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Bản tin thị trường tiền điện tử ngày 05/09/2019

Abraham 05/09/2019

logo-izichain Mặc cho chủ tịch Fed New York cho rằng thị trường yếu hơn so với dự đoán và sự giảm giá của đồng đô la sắc xanh vẫn bao phủ phố Wall sau sự kiện khai tử luật dẫn độ của Hồng Kông. Theo dõi bản tin tiền điện tử để biết chi tiết.


 • Chủ tịch Fed New York John Williams nói rằng nền kinh tế có vẻ yếu hơn so với suy nghĩ trước đây.
 • Bộ trưởng tài chính Vương quốc Anh Javid nói rằng ông đang “chuyển sang trang mới”.
 • Sắc xanh bao phủ phố Wall sau khi dự luật dẫn độ của Hồng Kông chính thức bị khai tử.
 • Lầu Năm Góc rút tiền từ các trường quân sự, trường học cho các con của quân nhân để trả tiền cho bức tường biên giới của Trump.
 • Giá dầu tăng gần 4% trên dữ liệu kinh tế tích cực từ Trung Quốc.
 • CEO Square, Twitter Jack Dorsey: Bitcoin không có chức năng như một loại tiền tệ.
 • Đảng FDP của Đức muốn chống lại biến đổi khí hậu bằng công nghệ blockchain.

Tin thế giới

1. Chủ tịch Fed New York John Williams nói rằng nền kinh tế có vẻ yếu hơn so với suy nghĩ trước đây

Ông cho biết Cục Dự trữ Liên bang cần phải linh hoạt và chấp nhận rủi ro cho nền kinh tế thế giới phát triển hơn nếu muốn tiếp tục giữ sự phát triển theo định hướng.

Williams nói rằng nền kinh tế “bây giờ trông yếu hơn như đã từng nghĩ” và đề cập đến mức độ không chắc chắn cao đối với nền kinh tế, nói rằng đầu tư kinh doanh đang chậm lại để đối phó với các vấn đề như lo ngại thương mại và rủi ro địa chính trị.

Những bình luận của ông đi ngược với bối cảnh của những kỳ vọng cao đối với việc cắt giảm lãi suất khác từ Fed tại cuộc họp chính sách vào cuối tháng này. Ông là người đầu tiên trong số một số quan chức Fed sẽ phát biểu tại các sự kiện khác nhau vào thứ Tư. Đồng đô la giảm ngay sau phát biểu của ông William, đô la index, đã giảm 0,55% xuống còn 98.403.

Đánh giá: Trung Tính

2. Bộ trưởng tài chính Vương quốc Anh Javid nói rằng ông đang “chuyển sang trang mới”

Bộ trưởng tài chính Anh Sajid Javid cho biết ông đang “chuyển sang trang mới” khi ông hứa sẽ tăng chi tiêu lớn nhất trong 15 năm qua, một động thái được xem là một phần trong nỗ lực của Thủ tướng Boris Johnson trong cuộc bầu cử nhằm phá vỡ sự bế tắc của Brexit.

Javid nói trước quốc hội, nhắm vào Đảng Lao động đối lập:

“Sau một thập kỷ phục hồi sau cuộc suy thoái lớn của Labour, chúng tôi đang chuyển trang từ thắt lưng buộc bụng sang bắt đầu một thập kỷ đổi mới mới.”

Ông cho biết chi tiêu hàng ngày sẽ tăng 4,1% so với lạm phát trong năm tài chính tiếp theo, lần đầu tiên sau khi Anh dự kiến ​​rời Liên minh châu Âu vào ngày 31/10.

Đánh giá: Tốt

3. Sắc xanh bao phủ phố Wall sau khi dự luật dẫn độ của Hồng Kông chính thức bị khai tử

Chứng khoán đã tăng mạnh vào thứ tư khi các nhà đầu tư nhận được tin tích cực từ Hồng Kông.

Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng khoảng 0.91% tương ứng 237.45 điểm kết phiên ở 26,355.47 điểm, tiếp tục giữ vững trên 26.000 điểm, trong khi S&P 500 tăng thêm 31.51 điểm tương ứng 1.08%. Nasdaq Composite tăng 1,3% tương ứng 102.72 điểm.

Trong khi đó hợp đồng vàng tương lai tăng nhẹ ở mức 1.560,05 USD/ounce tương đương 0.27%.tiền điện tử

Đánh giá: Xấu

4. Lầu Năm Góc rút tiền từ các trường quân sự, trường học cho các con của quân nhân để trả tiền cho bức tường biên giới của Trump

Lầu Năm Góc cho biết họ sẽ rút vốn từ 127 dự án của Bộ Quốc phòng, bao gồm các trường học và trung tâm chăm sóc con cái của các gia đình quân nhân, khi họ chuyển 3,6 tỷ đô la để tài trợ cho bức tường của Tổng thống Donald Trump dọc biên giới Hoa Kỳ với Mexico. Các trường học cho con của các thành viên quân đội Hoa Kỳ từ Kentucky đến Đức đến Nhật Bản sẽ bị ảnh hưởng.

Chủ tịch Hạ viện, bà Nancy Pelosi, cho biết trong một cuộc gọi với các nghị sĩ Dân chủ rằng:

“Việc chuyển các quỹ quân sự sẽ làm suy yếu an ninh quốc gia, chất lượng cuộc sống và tinh thần của quân đội chúng tôi, và điều đó thực sự làm cho nước Mỹ kém an toàn hơn.”

Đánh giá: Trung tính

5. Giá dầu tăng gần 4% khi nhận dữ liệu kinh tế tích cực từ Trung Quốc

Giá dầu tăng gần 4% vào thứ tư, được thúc đẩy bởi tin tức tích cực từ Trung Quốc, sau ba ngày giảm giá do lo ngại về nền kinh tế toàn cầu đang suy yếu.

Giá dầu Brent tương lai tăng 2.19 USD, tương đương 3.76%, đạt 60,45 USD/thùng, trong khi dầu thô ngọt nhẹ Texas tăng 2,1 USD, tương đương 3.89%, lên 56,04 USD.

Đó là mức tăng phần trăm hàng ngày lớn nhất đối với dầu thô ngọt nhẹ Texas kể từ ngày 10/7.

Đánh giá: Xấu

Tin tiền điện tử

1. CEO Square, Twitter Jack Dorsey: Bitcoin không có chức năng như một loại tiền tệ

CEO Square và Twitter, Jack Dorsey cho biết Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục được chấp nhận rộng rãi hơn, nhưng vẫn còn quá sớm để coi đây là một loại tiền tệ.

Dorsey nói rằng:

“Bitcoin không hoạt động như một loại tiền tệ. Các đỉnh và đáy giống như một tài sản đầu tư và tương đương với vàng. Những gì chúng ta cần làm là làm cho nó trở nên hữu dụng và dễ tiếp cận hơn như một loại tiền tệ, nhưng hiện tại nó chưa có chức năng này.”

Jack Dorsey là người tán thành các nguyên tắc tạo ra Bitcoin và cộng đồng hình thành xung quanh nó, đã nói rằng một khi tiền điện tử trở thành tiền tệ của internet, Square sẽ tập trung nhiều hơn vào các dịch vụ làm tăng giá trị thay vì chỉ là các dịch vụ cho phép tiền được chuyển đi. tiền điện tử

Đánh giá: Trung Tính

2. Đảng FDP của Đức muốn chống lại biến đổi khí hậu bằng công nghệ blockchain

Đảng Dân chủ Tự do (FDP) của Đức muốn trả tiền điện tử cho bất kỳ ai có thể loại bỏ carbon dioxide và các khí nhà kính khác khỏi bầu khí quyển. Ý tưởng cơ bản là trả tiền để chống biến đổi khí hậu. FDP nhận ra rằng sẽ không đủ khi chỉ tập trung vào việc đưa ít carbon dioxide vào khí quyển. Họ cho rằng, nếu thế giới muốn làm chậm sự nóng lên toàn cầu, chúng ta cũng sẽ cần phải thu hồi khí nhà kính đã được phát ra.

Marco Buschmann, Giám đốc quốc hội đầu tiên của nhóm nghị sĩ FDP, cho biếttiền điện tử:

“Bất cứ ai rút bớt CO2 ra khỏi khí quyển sẽ được trả tiền. Bằng cách này, chúng tôi muốn thưởng cho việc tích cực bảo vệ môi trường và thúc đẩy tính sáng tạo và đổi mới.”

Đảng Bundestag, cũng đã đề xuất tạo ra một loại tiền kỹ thuật số mới có tên Arbil, cùng với phương châm:

“Đưa CO2 vào quản lý bằng chuỗi kỹ thuật số.”

Đánh giá: Tốt

Bảng so sánh, tóm tắt các sản phẩm quan trọng

tiendientu.org-ban-tin-tien-dien-tu-1

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

BTC

tiendientu.org-ban-tin-tien-dien-tu-2

tiendientu.org-ban-tin-3

 • Sau đợt hồi kỹ thuật khi chạm vùng $9,500, giá BTC có lúc đạt hơn $10,800 và hiện đang có dấu hiệu suy yếu dần.
 • Nếu lực mua vẫn yếu dần sẽ kích hoạt nhà đầu tư ngắn hạn chốt lời và đẩy giá BTC hướng trở về vùng $10,000 như  là ngưỡng tâm lý kế tiếp hỗ trợ thị trường.
 • Trong xu hướng ngắn hạn tiếp theo BTC sẽ dao động đi ngang quanh mức $10,000-11,000.

Khuyến nghị đầu tư:

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng mua vào vùng giá $10,000 và bán ra ở vùng giá $10,500-11,000. Nhà đầu tư dài hạn có thể mua thăm dò vùng $9,100 với lượng giao dịch nhỏ và nên quan sát tiếp về tín hiệu đảo chiều tăng trong trung và dài hạn.

ETH

tiendientu.org-ban-tin-tien-dien-tu-4

tiendientu.org-ban-tin-5

 • ETH sau khi hồi kỹ thuật đã phải dừng bước trước ngưỡng KC $180, khả năng ETH về lại vùng $164 một lần nữa rồi mới có thể tái chinh phục $180.
 • Xu hướng ngắn hạn vẫn là dao động dưới $220 khả năng ETH về lại vùng $200 là có thể xảy ra.
 • Với xu hướng trong trung hạn thì trong trường hợp ETH không thể phục hồi trên $220 thì xu hướng kế tiếp có thể khiến ETH về mức $148 tới $96.5 trong trung và dài hạn.

Khuyến nghị đầu tư:

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ hẹp mua quanh vùng $164 và bán quanh $180. Nhà đầu tư dài hạn nên tiếp tục quan sát dòng tiền quay trở lại.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử
 • NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.
 • NĐT dài hạn không nên bắt đáy vào lúc này mà nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền.
 • Xu hướng của BTC là sẽ tiếp tục về kiểm tra lại vùng KC gần nhất và sau đó sẽ giảm dần và kiểm tra lại đáy ngắn hạn trong thời gian tới, nhà đầu tư chú ý vào việc xác nhận lại vùng quanh $9,100, nếu thủng vùng này thì khả năng vùng $8,000-$8,800 sẽ là vùng HT kế tiếp.tiền điện tử
Khuyến cáo
 • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
 • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này. tiền điện tử
 • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.
tiendientu.org